Combo Clay 1

Combo Clay 1

Nhà sản xuất
Tiết kiệm tới 60.000đ khi mua Combo Gôm Sáp, Tặng thêm lược cao cấp trị giá 30.000
340,000 đ
Còn hàng

Số lượng

giam

tang

  • Giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM

Chi tiết sản phẩm

CLAYWAX

CHI TIẾT SẢN PHẨM

SẢN PHẨM SÁP CLAY WAX ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ PHÁP, NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOP SÁP VUỐT TÓC NAM. SÁP CLAY WAX DÙNG TẠO KIỂU CHO TÓC NGẮN, THÍCH HỢP CHO CÁC LOẠI TÓC MUỐN GIỮ NẾP LÂU. ĐẶC BIỆT SÁP KHÔNG QUÁ BỊ KHÔ CỨNG. KIỂM SOÁT ĐƯỢC ĐỘ ẨM, DIỄN TẢ SỰ TỰ NHIÊN, CẢM GIÁC NHẸ NHÀNG CỦA TÓC SAU KHI TẠO KIỂU. CÓ TINH DẦU KHÔNG LÀM CHO TÓC BỊ KHÔ, XƠ. SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM SÁP CLAY WAX.

XUẤT XỨ: PHÁP

MỖI SẢN PHẨM SÁP CLAY WAX CÁC BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC 6 THÁNG - 1 NĂM TÙY THEO LƯỢNG DÙNG CỦA CÁC BẠN

Gôm Xịt Tóc LUXURIOUS  được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Gôm được ưa chuộng nhất năm 2013, nhưng năm 2014 nó vẫn chưa giảm sút vì công dụng của nó thật tuyệt vời. Mỗi khi xịt lên Tóc, gôm có mùi hương dễ chịu và sảng khoái. Gôm có thể tạo được nhiều kiểu tóc cho bạn thảo sức sáng tạo và tạo kiểu.

Xuất xứ:  Nhật Bản

Gôm tạo độ cứng vừa phải cho tóc, giữ nếp chuẩn khi đội mũ bảo hiểm. Đặc biệt  luxurious có thể kết hợp với nhiều loại sáp. Ad khuyên các bạn nên dùng chung với sáp để tạo độ bóng và tạo form dễ dàng và đạt chuẩn nhất.

Đặc điểm nổi bật

Trọn bộ Combo Clay 1 là sự kết hợp hoàn hảo khả năng tạo nếp cực đỉnh, giữ nếp lên đến 24h mà lại vô cùng tiết kiệm. Chỉ với 340.000đ cho 3 món Gôm, Sáp, lược Tony & Guy tạo kiểu chuyên nghiệp

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook