Sáp vuốt tóc Nitro Wax

Sáp vuốt tóc Nitro Wax

Nhà sản xuất
Chất sáp dạng Fiber Khả năng tạo kiểu linh hoạt Độ giữ nếp cao Strong Hold Độ hoàn thiện tự nhiên không bóng Mùi hương trái cây cực kỳ thơm và nịnh mũi Phù hợp với các kiểu tóc ngắn vuốt dựng, short quiff, messy Dễ dàng gội rửa
340,000 đ
Còn hàng

Số lượng

giam

tang

  • Giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM

Chi tiết sản phẩm

Tiết kiệm ngay 20.000đ khi đọc mã khuyến mãi:  NTW 340

Sáp Nitro Wax là một thương hiệu sáp vuốt tóc cho phái nam đến từ đất nước Singapore và rất phù hợp với chất tóc của người Việt chúng ta.

Sản phẩm có độ giữ nếp tốt, kể cả tóc cứng và dày thì vẫn phải khuất phục trước Nitro wax. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng kết hợp với pre-styling bằng Sidekick thì thời gian giữ nếp còn kéo dài hơn nữa, tức là sẽ trên 10 tiếng đồng hồ.

Sau khi dùng sáp Nitro Wax, dù có đội nón bảo hiểm thì chỉ cần vuốt vuốt vài cái thì mới thứ đâu lại vào đấy. Không chỉ thế, với mùi hương dưa lưới –honey drew thật quyến rũ và thật phấn khích.

Ngoài ra, sáp vuốt tóc nam Nitro Wax sau khi bôi lên tóc thì rất tự nhiên, không có cảm giác bết rít và việc gội rửa cũng rất dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật

Ưu điểm của sáp Nitro Wax

– Thứ nhất, chất sáp dạng Fiber khá mềm và dễ lấy.

– Thứ 2, độ giữ nếp mạnh, linh hoạt và rất dễ dàng để chỉnh sửa nếp tóc.

– Thứ 3, sáp vuốt tóc nam Nitro Wax có khả năng hoàn thiện mờ và không có độ bóng, cho bạn mái tóc tự nhiên, ấn tượng.

– Thứ 4, mùi hương rất nịnh mũi.

– Cuối cùng, khả năng gội rửa dễ dàng với nước và không gây bết dính cũng là một ưu thế của sáp Nitro khiến nhiều người lựa chọn.

Nhìn chung, sáp Nitro wax có độ liên kết khá tốt, texture ổn, giữ nếp được cho phái nam cả ngày hoạt động ngoài trời mà không lo bị “mất hình tượng”. Nếu bạn dùng kết hợp với spray thì độ phồng và thời gian giữ nếp còn bất ngờ hơn nữa.

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook