Sáp By Vilain Dynamite Clay

Sáp By Vilain Dynamite Clay

Nhà sản xuất By Vilain
Sáp By Vilain xuất xứ Đan Mạch tạo kiểu tóc chuyên nghiệp. Sáp By Vilain Dynamite Clay dạng đất sét giúp giữ nếp cao,tăng thêm tối đa kết cấu cho mái tóc.
475,000 đ
Còn hàng

Số lượng

giam

tang

  • Giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM

Chi tiết sản phẩm

Sáp By Vilain Dynamite Clay là một trong những loại sáp By Vilain tạo kiểu tóc cao cấp đến từ Đan Mạch hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn đồng thời cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng By Vilain.

Sản phẩm được sản xuất với công thức độc đáo, an toàn cho tóc nhờ có các thành phần dưỡng tóc tự nhiên. Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay giúp tạo kiểu tóc dễ dàng, giữ nếp tự nhiên và phù hợp với mọi loại tóc ngay cả những mái tóc dày khó vào nếp. Cùng tìm hiểu về thông tin và đặc điểm của sáp vuốt tóc này nhé các bạn.

Thông tin về sáp By Vilain Dynamite Clay

- Hãng sản xuất: By Vilain

- Xuất xứ: DENMARK ( Đan Mạch)

- Dung lượng: (2.2 fl. oz./65 ml)

- Mùi hương: mùi hương rất thơm, nhẹ nhàng và dễ chịu.

- Kết cấu: Sáp By Vilain loại Dynamite Clay khá là đặc thoa sáp vuốt tóc ra lòng bàn tay không gây dính như những sản phẩm khác. Khi dùng tay tạo kiểu tóc không có cảm giác rít, ngón tay đi vào từng lọn tóc khá là trơn chu. Tăng kết cấu cho mái tóc, giúp làm dầy mái tóc. Tạo độ dày và độ phồng cho tóc.

- Độ giữ nếp: Bạn sẽ không cần lo mỗi khi đội mũ bảo hiểm nữa bởi chỉ cần một lượng nhỏ là bạn đã có thể tạo kiểu tóc với độ giữ nếp rất tốt. Mặc dù giữ nếp tốt thế nhưng tóc không có cảm giác khô cứng mà ngược lại khá là mềm và tự nhiên.

- Độ hoàn thiện: không một chút bóng, trông rất tự nhiên, rất dễ chỉnh sửa tóc. Dễ dàng tạo lại kiểu tóc theo các phong cách, kiểu tóc khác nhau.

Sáp By Vilain phù hợp với những mái tóc mỏng, những mái tóc có độ dài ngắn đến trung bình, thích hợp cho các kiểu tóc cần sự tự nhiên, không cần độ bóng.

Hướng dẫn sử dụng Sáp By Vilain Dynamite Clay

Để sử dụng Sáp By Vilain Dynamite Clay được hiệu quả nhất thì tóc trong tình trạng ẩm hoặc hơi khô. Sử dụng chai xịt Pre Styling trước (nếu có) kết hợp sử dụng máy để tạo độ phồng cho mái tóc. Lấy một lượng vừa đủ Sáp By Vilain (khoảng một nửa đốt ngón tay) ra tay, xoa đều rồi vuốt lên tóc để tạo kiểu theo ý thích. Bạn có thể lấy thêm Sáp By Vilain Dynamite Clay để điều trị những phần tóc khó vào nếp hơn.

Đặc điểm nổi bật

Đặc biệt hơn nữa khi sáp By Vilain này có rất nhiều thành phần dưỡng tóc, giúp mái tóc của bạn mềm mại. Sản phẩm sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay sẽ giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc đẹp mỗi ngày.

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook