Sáp Subtil Clay wax

Sáp Subtil Clay wax

Nhà sản xuất
Sản phẩm Sáp Clay Wax được sản xuất theo công nghệ pháp nay đã có mặt tại Sáp Vuốt Tóc Tony Vũ. Sáp Clay Wax dùng tạo kiểu cho tóc ngắn, thích hợp cho các loại tóc muốn giữ nếp lâu. Độ giữ nếp 5/5.
290,000 đ
Còn hàng

Số lượng

giam

tang

  • Giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM

Chi tiết sản phẩm

Mua sáp Clay Wax tiết kiệm ngay 20.000đ khi đọc mã khuyến mãiCw270

Sản phẩm Sáp subtil Clay Wax được sản xuất theo công nghệ Pháp, nay đã có mặt tại Shop  Sáp Vuốt Tóc Tony Vũ. Sáp Clay Wax dùng tạo kiểu cho tóc ngắn, thích hợp cho các loại tóc muốn giữ nếp lâu. Đặc biệt sáp không quá bị khô cứng. kiểm soát được độ ẩm, diễn tả sự tự nhiên, cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Có tinh dầu không làm cho tóc bị khô, xơ. 

Xuất xứ: Pháp

Mỗi sản phẩm Sáp Clay Wax các bạn có thể sử dụng được 6 tháng - 1 năm tùy theo lượng dùng của các bạn

Đặc điểm nổi bật

Sáp Subtil Clay wax là thương hiệu đã rất nổi tiếng trong công nghệ làm đẹp tóc tại các Salon tóc chuyên nghiệp ở Pháp cũng như nhiều nước trên thế giới. Sự xuất hiện của sản phẩm sáp vuốt tóc Subtil Clay Wax ở VN đã thổi vào thời trang tóc nét đẹp trẻ trung, cá tính và mang đậm màu sắc của đất nước thời trang nổi tiếng - Pháp. Sản phẩm dùng không bị bóng - không bị bết - đặc biệt giữ nếp tốt mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng tóc mà bạn đã tạo sau khi đội mũ bảo hiểm !.

Sáp Subtil Clay wax

Mùi hương rất dễ chịu, nhẹ nhàng. Sáp Subtil Clay Wax không chỉ được các salon tóc chuyên nghiệp và uy tín chuyên dùng mà còn được khách hàng mua sử dụng tại nhà vì tính năng giản tiện của nó. Với 1 lọ sáp Clay Wax các bạn có thể sử dụng từ 6 tháng - 1 năm tùy độ dày của tóc và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được xách tay từ Pháp. Với những ai đã sử dụng qua sản phẩm chắc chắn sẽ không bỏ lỡ qua cơ hội này

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook