Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Nhà sản xuất
Sáp vuốt tóc Volcanic Clay (80gr.): Made by Apestomen – Singapore Độ giữ nếp cực mạnh, tăng độ phồng tối đa Độ hoàn thiện mờ, không bóng Phù hợp chất tóc dày mềm hoặc dày cứng, độ dài từ ngắn cho tới trung bình Thích hợp vuốt những kiểu tóc dựng, undercut Mùi hương nước hoa nịnh mũi Dễ dàng gội rửa, không gây dính bết
340,000 đ
Còn hàng

Số lượng

giam

tang

  • Giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM

Chi tiết sản phẩm

Tiết kiệm ngay 20.000đ khi đọc mã khuyến mãi: VCN 340
Về độ giữ nếp của sáp Volcanic Clay thì miễn che nhé! Chỉ với một lượng nhỏ gần nửa đốt tay là đủ xài, thậm chí là tóc cứng. Độ giữ nếp trung bình là 8 tiếng đối với tóc cứng và dày. Do đó, nếu bạn nào tóc mềm thì chắc chăn sẽ còn lâu hơn thế nữa, có thể sánh ngang claymation.

Với dòng sáp dạng clay như Volcanic Clay thì có thể bạn nghi ngờ chứ thật sự thì phồng độ cực tốt. Đúng như cái tên volume boost của Volcanic Clay. Bạn hãy thử vuốt trực tiếp lên tóc và cảm nhận sự ấn tượng. Dù đội nón bảo hiểm khoảng 30 phút những vẫn còn giữ độ phồng khá tốt. Sau khi bỏ nón ra chỉ cần vài cái vuốt tay đã đẹp trai như ban đầu. Theo như đánh giá thì Volcanic Clay còn vượt trội hơn cả claymation, chỉ thua Quicksand một xíu mà thôi.

 

 

Đặc điểm nổi bật

Chất sáp Volcanic Clay là clay nên hơi cứng nhưng sau khi xoa ra tay thì lại thấy dễ dàng. Vuốt lên tóc có thể hơi bị rít nhưng ăn tóc rất tốt và rất đều. Như vậy sáp Volcanic Clay mới có thể tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, nhẹ dầu như chưa hề vuốt bất kỳ thứ gì lên ấy. Điểm ấn tượng của Volcanic Clay còn ở chỗ, tóc bạn vẫn khô tự nhiên, không hề bị ướt, khác hẳn với dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation, cần 15 – 20 phút mới khô được.

Hiệu ứng texture của sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay khá đẹp mắt.

Độ bóng rất tự nhiên, khô hoàn toàn mà không hề bóng dầu.

Khả năng gội rửa cũng cực kỳ dễ dàng, chỉ qua một lần gội đầu.

Nhìn chung, sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay là dòng sáp phù hợp với chất tóc người Việt, thích hợp với những mái tóc trung bình đến dày, khô và khó vào nếp.

Sáp Volcanic Clay tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ - tạo độ phồng tóc tối đa! Sản phẩm thuộc dòng Clay cho nên nếu bạn chỉ thích hợp với những bạn có chất tóc trung bình hoặc dày.

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook