Bản tin

4 dòng sáp vuốt tóc nam lên ngôi năm 2017 không thể bỏ qua

21 Tháng 04 2017

Việc sử dụng sáp vuốt tóc nam giới càng ngày càng trở lên phổ biến và là một món đồ không thể thiếu trên kệ trang điểm của phát mạnh nhiều năm nay. Điều này đã cho thấy được sự ra đời của hàng loạt dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau được bày bán trên thị trường.

Nhưng để lựa chọn ra cho mình một dòng sản phẩm phù hợp và ưng ý với mái tóc trong hàng nghìn dòng sản phẩm chất lượng được bán tại thị trường tiêu dùng Việt là điều không hề dễ. Bởi mỗi một dòng sản phẩm thương hiệu lại có một đặc tính riêng biệt khác nhau.Làm sao để phân biệt được và chọn ra cho mình một hộp sáp vuốt tóc phù hợp. Bài viết sau đây của Tony Vũ sẽ chia sẻ cho bạn 4 dòng sản phẩm của 4 thương hiệu nổi tiếng đang được bày bán rộng rãi tại thị trường nội địa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn 4 dòng sản phẩm này cho mái tóc của mình bởi sự lên ngôi hàng đầu của 4 thương hiệu này đang rất thu hút giới trẻ Việt trong năm 2017.

Dòng sản phẩm đầu tiên : Sáp by vilain

Một thương hiệu nổi tiếng về sáp vuốt tóc đến từ Đan Mạch, dòng sản phẩm này đưa vào thị trường Việt đã nhanh chóng chiếm được thị phần tiêu dùng tìm mua của giới trẻ, trong năm 2016 sáp by vilain được coi là thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam có chỉ số lượng tìm kiếm vượt xa các dòng thương hiệu khác cùng loại.

 Sáp by vilain thương hiệu đến từ Đan Mạch

 Sáp by vilain thương hiệu đến từ Đan Mạch

Không chỉ đơn thuần với dòng thương hiệu sáp by vilain mà ngay cả, sáp By vilain gold digger cũng được khá nhiều giới trẻ tìm kiếm, điều này chứng tỏ được sự thu hút của thương hiệu này đối với giới trẻ Việt vô cùng lớn.

Dòng sản phẩm thứ 2: Sáp vuốt tóc nam Mister POMPADOUR

Khẳng định thương hiệu đến từ Bắc california của mỹ, dòng sản phẩm này đến với Việt Nam với hàng trăm giấy chứng nhận là dòng sản phẩm được sản xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên có mùi hương thơm cự quyễn dũ đã đánh thức lòng đam mê cái đẹp của khá nhiều bạn nam trẻ tìm mua dòng sản phẩm này trong đầu năm 2017.

Sáp vuốt tóc nam Mister POMPADOUR

Sáp vuốt tóc nam Mister POMPADOUR

Dòng sản phẩm thứ 3: Sáp vuốt tóc BLUMMAAN

Đây là một thương hiệu vô cùng hót tại Mỹ khi vào thị trường Việt dòng sản phẩm được mệnh danh là thương hiệu có sức lan tỏa vô cùng rộng đối với người Việt đặc biệt là giới trẻ trong năm 2017. Dòng sản phẩm này hội tụ đủ các tinh túy làm đẹp tóc, giúp bảo vệ tóc tự nhiên nhất, sở dĩ có được điều đó là bởi loại sáp này do các chuyên gia hàng đầu về tóc tại mỹ nghiên cứu chế tạo và sản xuất phân phối khắp thế giới.

Sáp vuốt tóc BLUMMAAN

Sáp vuốt tóc BLUMMAAN

Dòng sản phẩm cuối cùng: Sáp Reuzel Pomade của SUAVECITO

Một sự vượt bậc được chinh phục khá nhanh tại thị trường Việt khi dòng sản phẩn này đến với giới trẻ đã nhanh chóng được các phái mạnh văn phòng, hay những anh chàng cần đến vấn đề dự tiệc, tạo ấn tượng mạnh với bộ tóc bóng mượt khác hoàn toàn với vẻ thô sơ thường ngày thì dòng sản phẩm này được coi là sự đột phá số 1 không thể bỏ qua.  Dòng sản phẩm này cũng là sản phẩm có được sức hút khá mạnh trong năm 2016 và tiếp tục được lan tỏa trong năm 2017 này. Vì vậy một điều đó là bạn sẽ không thể bỏ qua 4 phong cách của 4 dòng sản phẩm này rồi.

Sáp Reuzel Pomade của SUAVECITO

Sáp Reuzel Pomade của SUAVECITO

Như các bạn đã biết nếu như chị em phụ nữ, son phấn trang điểm là một nửa không thể thiếu hằng ngày thì đối với phái mạnh sáp vuốt tóc cũng được coi là một phần  không thể thiếu. Nó đánh giá được phong cách của mỗi người qua cái nhìn bề ngoài của bạn, vì vậy đối với những bạn nam việc lựa chọn được cho mình một hộp sáp vuốt tóc luôn được coi là điều không hề dễ nắm bắt được điều này Tony vũ shop phân phối sáp vuốt tóc uy tín và chất lượng luôn có mặt và đồng hành giúp bạn lựa chọn một món đồ làm đẹp hoàn thiện cho bạn . Hãy đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm mà Tony vũ cung cấp tại thegioigomsap.com

>>>> Tại sao sáp vuốt tóc được coi là vật bất ly thân của đàn ông hiện đại

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook