Bản tin

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO ĐƯỢC ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN KHÓ PHAI?

05 Tháng 07 2017

Các bạn Nam hãy nhớ nhé!

 Ấn tượng đầu tiên tốt đẹp là điều rất quan  trọng trong mọi mối quan hệ. Hình tượng chính là tấm danh thiếp cá nhân của bạn.

 Tâm lý học tồn tại một loại hiệu ứng gọi là “hiệu ứng đầu tiên” khẳng  định ấn tượng lần đầu tiên khi gặp gỡ một người sẽ lưu lại trong tiềm thức của đối phương và có ảnh hưởng lớn đến những lần giao tiếp sau.

 Đó cũng chính là ấn tượng đầu tiên mà chúng ta nói tới.

 Các nhà tâm lý học cho rằng, ấn tượng đầu tiên được hình thành bởi giới tính, tuổi tác, phong cách ăn mặc, diện mạo hay nói cách khác là “ngoại hình”. Thông thường phong thái, vóc dáng, lời nói, cách ăn mặc, trang điểm thể hiện phần lớn sự giáo dục và tính cách của một người. Đối phương sẽ có những bình luận và đánh giá dựa trên những điều cơ bản nhất.

 Điều  chúng ta cần để tạo được “ấn tượng đầu tiên” trong mọi mối quan hệ là trưng ra những gì đẹp nhất, ưu tú nhất để khiến đối phương hài lòng và có thiện cảm. Đó là chiếc chìa khóa để khởi nguồn cho mọi mối quan hệ tốt đẹp.

 Điều gì sẽ xảy ra nếu không làm tốt trong lần đầu tiên?

 Tưởng tượng trong buổi hẹn đầu tiên với một cô gái mới quen. Bạn mặc một bộ đồ không phù hợp, nói chuyện không tự nhiên và tệ nhất là ĐẦU TÓC KHÔNG GỌN GÀNG? Cơ hội của bạn để tiến xa trong mối quan hệ này còn được bao nhiêu phần trăm? Điều này giống như việc bạn đã thua ngay từ vạch xuất phát.

 Vậy các bạn Nam hãy luôn nhớ nhé!  Lần đầu tiên nhất định chúng ta phải thật kỹ càng với những bộ đồ lịch sự và MỘT MÁI TÓC GỌN GÀNG, PHONG CÁCH.

 Để có được một mái tóc như thế hãy sử dụng một sản phẩm gôm, sáp các bạn nhé.

Và nếu các bạn chưa  thể chọn lựa cho mình một sản phẩm gôm, sáp như ý vì:

  • Các loại gôm, sáp hiện nay không giữ nếp tóc tốt?
  • Các loại gôm, sáp hiện nay không chăm sóc tóc tốt?
  • Các loại gôm, sáp hiện nay nếu giá rẻ thì tác dụng không cao còn nếu có tác dụng cao thì giá không hề rẻ.

*HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI.

Tony Vũ xin cung cấp cho bạn thêm sự lựa chọn để có thể nắm giữ được chìa khóa “ấn tượng đầu tiên” bằng sản phẩm Sáp By vilain gold digger .

Chúng tôi xin đảm bảo với sản phẩm Sáp By vilain gold digger bạn sẽ rất hài lòng và tràn đầy cảm hứng khi khám phá ra việc có một mái tóc đẹp đơn giản hơn mình tưởng. 

*ĐÂY LÀ DÒNG SẢN PHẨM VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI:

  • Sản phẩm Sáp By vilain gold digger nhấn mạnh vào việc chăm sóc mái tóc của bạn một cách toàn diện. Cung cấp độ phồng, giúp mái tóc sau khi sử dụng không tạo độ bóng trông rất tự nhiên như chưa sử dụng sáp tạo kiểu nào. Ngoài ra, mùi hương của dòng Sáp By vilain gold digger cũng khá đặc trưng với mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu không hề nồng gắt, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc  nghiệt của mùa hè ở Việt Nam.
  • Và một công dụng mà chắc chắc các bạn không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này là: khả năng giữ nếp tóc trong mọi điều kiện. Khi sở hữu sản phẩm này bạn sẽ chẳng phải lo lắng về việc: mái tóc được trải chuốt kỹ càng bỗng nhiên trở về nguyên trạng sau khi tháo nón bảo hiểm.
  • Phần thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng được đánh giá hết sực đẹp và tinh tế với màu đen nguyên bản, logo in đậm nổi bật thương hiệu By Vilain. Dòng sản phẩm đã tạo nên một dấu chấm lớn cho thương hiệu By Vilain trên thị trường mỹ phẩm. 

*****************************

*BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ CHƯA:

 

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook