Bản tin

BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC SỰ HOÀN HẢO NGAY HÔM NAY.

06 Tháng 07 2017

Sự hoàn hảo không phải bắt nguồn từ những điều to lớn mà sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất.

“Hàm răng,mái tóc là góc con người”. Tại sao ngay hôm nay chúng ta không bắt đầu sự hoàn hảo từ mái tóc của mình? Còn gì tuyệt vời hơn là việc đánh dấu sự thay đổi bằng một mái tóc mới.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI.

Tony Vũ sẽ cung cấp cho bạn  giải pháp để bắt đầu sự hoàn hảo ngay từ bây giờ với sản phẩm Sáp Volcanic Clay

Chúng tôi xin đảm bảo với sản phẩm Sáp Volcanic Clay bạn sẽ tràn đầy cảm hứng cho một sự khởi đầu mới.

ĐÂY  LÀ MỘT SẢN PHẨM TUYỆT VỜI HỘI TỤ NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI:

·Là một trong số những dòng sáp vuốt tóc đến từ Singgapo một đất nước có nền công nghệ phát triển toàn diện vươn tầm thế giới. Dòng Sáp Volcanic Clay sở hữu độ giữ nếp tuyệt vời và khả năng tạo phồng cức cao tạo cho bạn sở hữu một bộ tóc tạo kiểu đẹp ưng ý. Vì vậy dòng sản phẩm luôn được các bạn nam đánh giá là dòng sản phẩm đạt chất lượng cao.

  • Dòng Sáp Volcanic Clay sản xuất hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, an toàn và phù hợp với nhiều chất tóc từ mỏng đến dày. Chất sáp được sử dụng tạo cảm giác khá thoải mãi và dễ chịu. Sử dụng vuốt lên tóc luôn được ăn đều vào tóc, điều này khiến cho tóc được nhẹ  nhàng hơn rất nhiều khi sử dụng dòng sản phẩm này. Nên khi bạn sử dụng sáp vuốt lên tóc bộ tóc của bạn trông rất tự nhiên, không bóng khá đẹp mắt và đặc biệt là không bị bết dinh.

 

  • Ngoài chất liệu của Sáp Volcanic Clay thì dòng sáp này cũng sở hữu mùi hương thơm nhẹ như mùi chanh, khiến bạn cảm thấy khá dễ chịu trên bộ tóc của mình. Điều đặc biệt mà chắc hẳn các bạn nam nào khi sử dụng cũng cảm thấy rất ưng với dòng sáp này đó là việc bạn có thể giữ nếp được trung bình 8 tiếng đồng hồ tùy vào từng chất tóc, cho dù bạn phải di chuyển xa, đội mũ bảo hiểm thì khi dừng lại cởi mũ đội và dùng lại vuốt nhẹ lại theo kiểu tóc đã tạo bạn đầu của mình 2 -3 cái là bộ tóc của bạn lại trở lại như cũ bồng bềnh, mền mại và thoải mãi.

·Nếu bạn còn lưỡng lự vì chưa biết sản phẩm này có hợp với mái tóc của mình không? Đừng lo lắng BỞI VÌ đặc điểm nổi bật của dòng sáp vuốt tóc này đó là luôn luôn giữ nếp tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng và thoải mãi với mùi hương chanh nhè nhè, khiến cho bất kỳ một bạn nam nào cho dù sở hữu chất tóc mỏng hay dày, trung bình cũng đều có thể sử dụng được để tạo được kiểu tóc ưng ý và giữ nếp tóc được lâu hơn.

·Bên cạnh sự phù hợp về chất liệu tóc, thì một sự nổi bật của dòng sản phẩm này khiến khá nhiều bạn trẻ biết đến và quan tâm đó là mức độ trung bình về giá thành, vì vậy không chỉ dành cho những bạn nam công sở sử dụng mà dòng sản phẩm còn phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ học sinh, sinh viên.

VÀ NẾU BẠN CHƯA BIẾT CÁCH SỬ DỤNG SÁP VOLCANIC CLAY.

Bạn cũng đừng lo lắng bởi vì:

Bạn chỉ cần: Đầu tiên bạn lấy một lượng Sáp Volcanic Clay vừa đổ bằng đốt ngón tay ra lòng bàn tay. Xoa đều hai bàn tay cho đến khi sáp tan đều. Sau đó vuốt đều lên tóc từ chân tóc lên trên, từ trong ra ngoài, từ mái đến sau gáy…Khi sáp đã được thoa đều lên tóc thì bạn có thể dùng tay hay lược để tạo những kiểu tóc theo ý muốn

VỚI TẤT CẢ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ẤY

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ CHƯA BẮT ĐẦU SỰ HOÀN HẢO NGAY HÔM NAY BẰNG CÁCH:

THỬ ĐI RỒI BẠN SẼ BIẾT!

 

 

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook