Bản tin

Cách sử dụng gôm xịt tóc nam đẹp chuẩn Xmen

30 Tháng 03 2017

Với những bạn nam việc sở hữu một lọ gôm xịt tóc chất lượng tốt cao cấp là không thể thiếu trên kệ trang điểm, khi muốn tạo kiểu tóc đẹp theo phong cách riêng cá tính khi bước ra đường. Nhưng để có thể sở hữu được một bộ tóc đẹp của nam giới bằng gôm xịt tóc hoặc keo xịt tóc là điều không thể dễ dàng. Để giúp phái mạnh sở hữu được một bộ tóc đẹp ưng ý nhất Shop sáp vuốt tóc Tony Vũ chia sẻ bạn cách sử dụng gôm xịt tóc và tạo kiểu bằng gôm cho mái tóc đẹp nhất nhé.

Khái niệm gôm xịt tóc:

Gôm xịt tóc là sản phẩm được hầu hết các phái mạnh sử dụng, là dòng sản phẩm gỗ trợ giữ form cho tóc tốt hơn khi tạo kiểu bằng sáp. Có nhiều bạn nam chưa rõ về cách sử dụng chỉ lựa chọn một trong 2 dòng sản phẩm gôm xịt tóc sáp xịt tóc. Đó là một điều hoàn toàn sai lầm và mang lại cho bộ tóc của bạn một điều không đáng có. Bạn có thể sử dụng sáp xịt tóc sử dụng mà không cần kết hợp với gôm xịt tóc nhưng sẽ không giữ nếp tốt khi có gôm đi cùng. Cũng có loại sáp vuốt tóc cao cấp không cần dùng tới gôm nhé. Nhưng một lời khuyên dành cho những bạn nam đó là nên kết hợp cả 2 dòng sản phẩm gôm và sáp để có được bộ tóc đẹp khi bước ra ngoài đường.

Sử dụng gôm xịt tóc đúng cách sở hữu bộ tóc đẹp

Sử dụng gôm xịt tóc đúng cách sở hữu bộ tóc đẹp

Hướng dẫn sử dụng gôm xịt tóc:

Bạn đã lựa chọn được một loại gôm xịt tóc ưng ý và phù hợp với mái tóc của mình. Bạn chuẩn bị ra đường và gần tạo cho mái tóc của mình một bộ tóc đẹp và phong cách tự nhiên nhất. Đầu tiên bạn hãy lấy sáp vuốt tóc để tạo kiểu bằng cách bỏ một lượng sáp nhỏ vừa đủ ra lòng bàn tay, chà xát lòng bàn tay cho nóng lên. Việc này sẽ làm cho những hạt sáp nóng chảy và tan đều hơn. Sau khi sáp đã tan hãy cố gắng bôi đều lên mái tóc, từ chân tóc tới ngọn tóc.

Sau khi đã chà sát sáp lên mái tóc của bạn tới công đoạn tạo kiểu bạn có thể sử dụng tay trực tiếp để tạo kiểu hoặc là sử dụng lược để tạo kiểu theo ý thích của riêng mình, các bạn cần lưu ý có những loại sáp không cần dùng tới lược nhé.

Tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc chất lượng tốt

Tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc chất lượng tốt

Và cuối cùng sau khi bạn đã tạo kiểu thành công như ý mình muốn thì hãy cầm lọ gôm xịt tóc và xịt đều lên mái tóc để giữ nếp cho kiểu đã tạo. Hãy cố gắng xịt đều lên mái tóc với lượng vừa đủ, nếu xịt không đều sẽ làm cho mái tóc bị bết và trông kiểu sẽ rất khó coi, nếu xịt ít quá sẽ không đủ để giữ kiểu cho mái tóc.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là trước khi sử dụng lọ gôm xịt tóc bạn nên lắc đều chai gôm để cho gôm được hòa đều các dung dịch với nhau. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 20cm khi xịt. Có thể xịt đi xịt lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ.

Có rất nhiều bạn đã không lắc đều trai khi xịt lên thường cho mái tóc bị bết nên hãy sử dụng đúng theo các thao tác ở trên nhé.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả, các bạn nên lựa chọn đúng loại gôm xịt tóc thật nhé. Một số gợi ý cho bạn nên sử dụng dòng gôm xịt tóc luxurious để mang lại cho mái tóc của bạn đẹp tự nhiên và giữ nếp.

Trên đây shop sáp vuốt tóc Tony VŨ vừa gợi ý tới bạn các sử dụng gôm xịt tóc đúng cách mang lại cho mái tóc nam giới đẹp tự nhiên và giữ nếp bền lâu, để được hỗ trợ tư về về dòng sản phẩm gôm xịt tóc cũng như tư vấn về cách sử dụng gôm xịt tóc đẹp hãy tới với shop sáp vuốt tóc Tony VŨ. Chúng tôi luôn muốn được giúp các bạn tạo được những kiểu tóc đẹp nhất theo Style của mỗi người ! 

>>> Gôm Xịt Tóc luxurious sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông

 
Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook