Bản tin

Cách sử dụng sáp vuốt tóc giúp tạo kiểu thành công

14 Tháng 02 2017

Hiểu rõ để chọn được sản phẩm yêu thích và tạo được kiểu tóc như mình mong muốn.  Việc chọn mua sáp vuốt tóc nào và cách sử dụng sáp vuốt tóc đóng vai trò quan trọng giúp nam giới có được kiểu tóc mong muốn. Nếu chọn sai một loại sáp vuốt tóc nam coi như là bạn đã thất bại 50% trong quá trình làm đẹp rồi đấy. Cách sử dụng sáp vuốt tóc không đúng làm ảnh hướng đến sức khỏe, hiệu quả của sản phẩm. 

Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, mỗi loại sáp có cách sử dụng khác nhau như chỉ dùng được với tóc khô, hay dùng được khi tóc khô và ẩm. Nhưng cách phổ biến nhất vẫn là dùng với tóc khô sau khi vừa gội đầu xong.

Các loại sáp vuốt tóc

Cách sử dụng sáp vuốt tóc cho từng loại khác nhau

Bước 1: Gội đầu và sấy kỹ bằng máy sáy. Bạn có thể dùng máy sấy để tạo thành form sẵn cho kiểu tóc cần tạo

Bước 2: Lấy một lượng sáp khoảng 1/2 đốt ngón tay (nhiều hay ít tùy và chất tóc của bạn). Xoa đều sáp ra lòng bàn tay cho đến khi sáp tan và đều

Bước 3: Vuốt lên tóc, lấy các ngón tay vuốt vào chân tóc để giữ nếp được lâu hơn. Bước này bạn cần kết hợp chỉnh lại cho kiểu tóc hoàn hảo hơn.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng giúp tăng hiệu quả làm đẹp cho mái tóc

Cuối cùng bạn có thể sử dụng gôm xịt tóc để cố định kiểu tóc của mình. Tùy vào sở thích, chất tóc mà bạn cần lựa chọn loại sáp vuốt tóc nam phù hợp như cần độ bóng cao hay thấp, chất sáp sau khi sử dụng cứng hay mềm…

Nhiều loại sáp vuốt tóc còn có thể kết hợp được với nhau, bạn có thể trộn lẫn 2 loại sáp vuốt tóc lại và vuốt lên mái tóc của mình. Để tạo độ phồng bằng sáp khá đơn giản, hãy dùng lược tròn kết hợp máy sấy sẽ giúp mái tóc của bạn bồng hơn rất nhiều đấy.

Trên đây là cách trình bày cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng cách tại http://thegioigomsap.com/

Chúc các bạn thành công!

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook