Bản tin

Cách vuốt sáp vuốt tóc để sở hữu mái tóc có độ phồng cao

13 Tháng 08 2017

Không phải lúc nào bạn cũng tạo được kiểu tóc có độ phồng ưng ý. Hãy tham khảo bài viết để TONY VŨ hướng dẫn bạn cách vuốt sáp vuốt tóc tạo độ phồng cao.

Tin liên quan:

Để đảm bảo cách vuốt sáp vuốt tóc tạo độ phồng thành công thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là gội đầu thật sạch và lau khô trước khi tiến hành các bước sau nhé.

cách vuốt sáp vuốt tóc tạo độ phồng

Bước 1 Chọn sản phẩm Pre Styling

Pre Styling hỗ trợ rất tốt trong việc tạo kiểu, giữ nếp. Tuy nhiên, một điều mà các bạn nên nhớ điều cơ bản khi chọn sản phẩm Pre Style đó là Sản phẩm nhẹ sẽ giúp mái tóc có độ phồng cao, ngược lại sản phẩm nặng sẽ kéo mái tóc bị xẹp xuống. Vì vậy khi chọn sản phẩm pre Styling nên chọn sản phẩm có khối lượng tương đối nhẹ.

Giả sử các bạn chỉ dùng nước không để làm ẩm tóc và sấy thì tóc vẫn có độ phồng nhưng không giữ được lâu chính vì vậy một điều các bạn cần nhớ nữa là chú ý khả năng giữ nếp tóc của sản phẩm pre Style đó.  Một trong những sản phẩm giúp bạn thành công khi thực hiện cách vuốt sáp vuốt tóc tạo độ phồng cao cho mái tóc là bột tăng độ phồng như By Vilain Blow, OSIS+

Bước 2 Sấy tóc

Cách sử dụng đơn giản chỉ cần sịt một chút lên mái tóc còn ẩm rồi sấy tóc ở chế độ sấy nóng, khi sấy nên sấy ngược nếp để tăng khá nhiều độ phồng. Kết hợp với việc sử dụng lược tròn hoặc lược bán nguyệt để tăng độ phồng cho phần mái. Làm đúng bước này bạn tóc bạn sẽ có khả năng phồng cao, đẹp hơn.

Cách vuốt Sáp vuốt tóc tạo kiểu

Bước 3 Chọn sáp vuốt tóc và tạo kiểu

Cuối cùng các bạn hãy chọn sản phẩm sáp vuốt tóc tạo kiểu phù hợp với mái tóc của mình.  Lấy một ít ra lòng bàn tay rồi xoa nhẹ. Sau đó vuốt sáp vuốt tóc từ gốc đến ngọn đảm bảo sáp bám lên tóc từ trong ra ngoài và dùng tay hay lược tạo kiểu tóc phồng như ý.

Để mái tóc không bị đổ và giữ được độ phồng và nếp cả ngày TONY VŨ mách bạn nên xịt thêm keo xịt tóc để cố định các sợi tóc . Trên đây là cách vuốt sáp vuốt tóc tạo độ phồng để các bạn tham khảo. Chỉ mất 5-10 phút là bạn dễ dàng tạo kiểu tóc có độ phồng đẹp như ý. Chúc các bạn thành công. 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook