Bản tin

Cách vuốt tóc thịnh hành hiện nay

12 Tháng 08 2017

Sáp vuốt tóc là một trong những sản phẩm làm đẹp khá phổ biến dành cho nam giới, là dụng cụ đắc lực giúp bạn nam sở hữu các kiểu tóc ưng ý, nhờ nó ta có thể tạo ra vô số kiểu tóc thời thượng, từ kiểu tóc xù tự nhiên đến kiểu tóc vuốt thẳng đứng. Chúng ta có các sản phẩm dạng Wax và dạng xịt, và bạn có thể thử từng loại một để tìm ra loại keo phù hợp nhất cho mình .


Khi chọn được sản phẩm phù hợp, ta có thể tạo các kiểu vuốt tóc nam thông dụng này:
1. Vuốt dựng bằng Sáp
Vuốt dựng bằng Sáp là cách vuốt tóc nam phổ biến nhất để thay đổi và làm mới bản thân, đặc biệt dành cho giới trẻ. Chính bởi phần tóc được vuốt cao với những lọn tóc đan xen lộn xộn tạo nên nét cá tính trẻ trung, mang lại sức hút lịch lãm và quyến rũ. Cách vuốt tóc nam này phù hợp với mọi độ tuổi, bạn cần lưu ý là chỉ áp dụng được đối với mái tóc có độ dài từ 5-7cm.
Kiểu vuốt tóc trẻ trung năng động và dễ làm đã thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ


Tóc cá tính cho từng kiểu khuôn mặt
Nếu là người tinh ý trong việc chăm chút cho ngoại hình, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự kì diệu mà một vài kiểu tóc nhất định mang lại
Sản phẩm khuyên dung tại Tony Vũ : Tóc mỏng dùng hanz de fuko quicksan, Blumaan, by vilain gold digger
Tóc dày nên dùng Hanz de fuko claymation hoặc by vilain dynamite clay
2. Vuốt tóc theo kiểu cổ điển với pomade
Phong cách vuốt tóc nam cổ điển hơi phức tạp so với các kiểu vuốt tóc khác. Nếu như kiểu vuốt dựng mang đến vẻ trẻ trung thì kiểu vuốt ngược slicked back lại thể hiện vẻ đẹp cổ điển, rất thích hợp cho các quý ông yêu vẻ lịch lãm và manly. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các kiểu tóc này ở các tài tử Jay Gatsby, Leonardo Dicaprio hay Brad Pitt. Cách vuốt tóc nam này được ưa thích trong các sự kiện quan trọng và được góp mặt nhiều lần trên thảm đỏ. Với kiểu tóc “slicked back” kết hợp với những bộ trang phục thanh lịch, bạn sẽ luôn được mọi người chào đón.


Đây là Kiểu vuốt tóc nam được tài tử Brad Pitt yêu thích
Hay bạn hãy thử một kiểu đơn giản hơn
Nếu bạn không muốn cầu kì và tốn quá nhiều thời gian cho việc tạo kiểu tóc, bạn muốn tóc nhìn thật tự nhiên hoặc bạn đã hài lòng với nếp tóc hiện tại thì bạn hãy tìm cách giữ nếp bằng những loại Pomade. 
Sản Phẩm Khuyên dùng tại Tony Vũ: Sáp Pomade Reuzel
3. Kiểu tóc “Pompadour”
“Pompadour” rất được ưa chuộng và luôn thuộc top đầu trong làng giải trí, nhất là trong lĩnh vực thời trang, điển hình như Elvis Presley và Conan O’Brien. Các tạp chí nổi tiếng cũng sử dụng hình ảnh mẫu tóc nam này làm bìa “cover” như Fashion For Men, The Boss … Kiểu tóc Pompadur đã góp phần không nhỏ vào sự thành công cho việc tạo hình vẻ bề ngoài của nhiều người. Sao các bạn không để nó vào danh sách các kiểu tóc sẽ thử sau này, biết đâu nó sẽ trở thành một trong những kiểu vuốt tóc nam yêu thích nhất của bạn.Sản phẩm khuyên dùng  tại Tony Vũ: sáp by vilain gold digger, hanz de fuko Gravity paste, By Vilain Silver fox.
 

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook