Bản tin

Chia sẻ bí kíp để tóc dùng sáp vuốt tóc giữ nếp lâu

29 Tháng 07 2017

Làm thế nào để khi dùng sáp vuốt tóc giữ được nếp lâu nhất. Hãy để TONY VŨ giúp bạn giải quyết thắc mắc này nhé.

Việc phải vuốt lại tóc nhiều lần có thể sẽ khiến bạn thấy chán nản, tốn thời gian. Vài bí quyết sau đây sẽ hỗ trợ bạn rất tốt khi sử dụng sáp vuốt tóc, giải quyết vấn đề của bạn.

sáp vuốt tóc, giữ nếp cả ngày

Sử dụng sáp vuốt tóc khi tóc khô

Do có nhiều chàng sau khi tắm xong thì vội vàng dùng sáp vuốt tóc để vuốt tạo kiểu. Nhưng điều này chỉ khiến bạn mất thời gian và khó tạo được kiểu tóc như ý có khi còn gây tổn hại cho tóc, nấm tóc. Cách sử dụng sáp vuốt tóc được khuyến cáo là dùng khi tóc khô nhé. 

Gội đầu thật sạch

Đôi khi do thời gian gấp rút nên bạn có thể vôi vàng khiến cho đầu nhanh chóng bị bẩn. Nếu trên tóc còn vương bụi bẩn hoặc lớp sáp vuốt tóc nam cũ thì không nên chút nào. Vừa hại tóc, vừa khiến tóc khô hơn, gãy tóc… Về sau này nguy cơ không còn tóc đẹp để mà vuốt nữa đâu đấy các bạn à.

Chọn sai loại sáp tóc

Mua sáp vuốt tóc không thích hơp với từng loại tóc khác nhau, mật độ tóc có thể khiến tóc của bạn không giữ được nếp lâu. Dù bạn biết cách sử dụng sáp vuốt tóc nam hoàn hảo nhưng chọn sai loại sản phẩm cũng khiến tóc của bạn không đẹp. Bạn nên nghiên cứu kỹ, với tóc của mình với vài lưu ý để không phí tiền khi mua sáp vuốt tóc thì nên sử dụng sản phẩm nào là hợp và chuẩn bị trước nhé. 

tạo kiểu sáp vuốt tóc

Lấy sáp vuốt tóc với một lượng vừa đủ

Hãy lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ ra lòng bàn tay, chà xát lòng bàn tay cho nóng lên. Việc này sẽ làm cho sáp nóng chảy và tan đều hơn. Khi vuốt sáp lên tóc hãy cố gắng bôi nhẹ đều lên khắp mái tóc. Nếu sau đó bạn muốn có kiểu bóng mượt thì dùng lược vẫn chưa muộn. Có rất nhiều bạn sử dụng sáp vuốt tóc nam bằng lược thay vì bằng ta. Tuy nhiên, có một sự hoàn hảo hơn nếu kết hợp lược và tay. Bởi khi sử dụng lược trực tiếp lấy sáp vuốt tóc nam từ lọ sẽ rất dễ bị vón cục và không đều. Bạn cần làm tơi hạt sáp trước khi cho lên tóc.

Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc chăm sóc tóc dùng các sản phẩm sáp vuốt tóc hỗ trợ. Tham khảo sản phẩm tại website của Tony Vũ: http://thegioigomsap.com/

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook