Bản tin

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay

20 Tháng 03 2017

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay được thiết kế bằng vỏ nhựa trắng, có hình nứi lửa. Sản phẩm có đặc tính volume boost, extreme hold giúp tóc phồng tối đa và giữ nếp siêu tốt.

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay ngon bổ rẻ

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay có mùi hương nhanh và độ tỏa hương tốt, luôn mang đến cảm giác sản khoái cho các chàng trai của chúng ta.

Chất sáp Volcanic Clay là clay nên hơi cứng nhưng sau khi xoa ra tay thì lại thấy dễ dàng. Vuốt lên tóc có thể hơi bị rít nhưng ăn tóc rất tốt và rất đều. Như vậy sáp Volcanic Clay mới có thể tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, nhẹ dầu như chưa hề vuốt bất kỳ thứ gì lên ấy. Điểm ấn tượng của Volcanic Clay còn ở chỗ, tóc bạn vẫn khô tự nhiên, không hề bị ướt, khác hẳn với dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation, cần 15 – 20 phút mới khô được.

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay ngon bổ rẻ

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay

Chỉ cần một lượng nhỏ để dùng giúp độ giữ nếp trung bình là 8 tiếng đối với tóc cứng và dày. Do đó, nếu bạn nào tóc mềm thì chắc chăn sẽ còn lâu hơn thế nữa, có thể sánh ngang claymation.

 Bạn hãy thử vuốt trực tiếp lên tóc và cảm nhận sự ấn tượng. Dù đội nón bảo hiểm lâu nhưng vẫn còn giữ độ phồng khá tốt. Sau khi bỏ mũ ra chỉ cần vài cái vuốt tay đã đẹp trai như ban đầu. Theo như đánh giá thì Volcanic Clay còn vượt trội hơn cả claymation, chỉ thua Quicksand một xíu mà thôi.

 

Hiệu ứng texture của sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay khá đẹp mắt.

Độ bóng rất tự nhiên, khô hoàn toàn mà không hề bóng dầu.

Khả năng gội rửa cũng cực kỳ dễ dàng, chỉ qua một lần gội đầu.

Nhìn chung, sáp Volcanic Clay là dòng sáp phù hợp với chất tóc người Việt, thích hợp với những mái tóc trung bình đến dày, khô và khó vào nếp.

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook