Bản tin

Lợi ích hơn nhiều khi chọn sáp By vilain gold digger trọng lượng 65ml

24 Tháng 06 2017

Làm đẹp ngày nay không còn là để tài dành riêng cho chị em phụ nữ, mà dành cho cả cánh mày râu, nếu như chị e lựa chọn son phấn làm đẹp thì phái nam tìm và lựa chọn sáp vuốt tóc để làm đẹp mái tóc của mình mỗi ngày. Trên thị trường nói về dòng sáp vuốt tóc nam có rất nhiều dòng sản phẩm được bán trên thị trường, nhưng sự vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng loại ta có thể thấy dòng sáp By vilain gold digger đang được khá nhiều phái mạnh để mắt tới. 
 
 Dòng sản phẩm này là một kiệt tác hoàn thiện của hãng By Vilain một hãng sản xuất sáp vuốt tóc nổi tiếng của Mỹ, với công nghệ đột phá của mình thương hiệu đã lấy được không ít thiện cảm của phái mạnh Việt, Hiện nay trên thị trường tiêu dùng Việt đang được bán tới tay người tiêu dùng với 2 phiên bản là sáp By vilain gold digger trong lượng 65ml và trọng lượng 15ml. Hai phiên bản này đều được cấu thành từ nhiều thành phần nguyên liệu giống nhau nhưng tại sao phiên bản trọng lượng 65ml lại đáng để lựa chọn và sử dụng hơn, Hãy cùng Shop sáp vuốt tóc Tony Vũ khám phá những lợi ích của dòng sáp By vilain gold digger dung tích 65ml để biết được lợi ích khi chọn nhé.

Sáp By vilain gold digger dòng sản phẩm có sức bùng nổ lớn:

Có thể nói, thị trường không chỉ riêng thị trường mỹ phẩm làm đẹp Việt Nam, mà cả trên thị trường quốc tế thương hiệu By Vilain, Hanz De Fuko vẫn là 2 dòng thương hiệu có sức lan tỏa rộng khẳng định đẳng cấp và đứng vững thương hiệu trên thị trường. Một trong những nhân tố làm nên được thành công đó có thể nói đến bộ ba thương hiệu đình đám khắp cả thế giới khi lần lượt đưa ra thế mạnh của mình, trong đó Sáp By vilain gold digger là dòng sản phẩm không thể không nhắc đến bởi sức lan tỏa của dòng sảp này được khẳng định là sự bùng nổ lớn trong 2 năm gần đây.
 
Sáp By vilain gold digger nằm trong top 3 đình đám
Sáp By vilain gold digger nằm trong top 3 đình đám
 
Vì vậy khi dòng sản phẩm đưa ra thị trường được đông đảo một số lượng lớn nam xmen tìm mua và lựa chọn hàng chính hãng, đặc biệt với phiên bản phổ thông Sáp By vilain gold digger 65ml. Phiên bản này có số lượng người mua gấp đôi so với phiên bản 15ml Du lịch. 
 
Sáp By vilain gold digger được đưa ra thị trường với 2 phiên bản
Sáp By vilain gold digger được đưa ra thị trường với 2 phiên bản
 
Đúng như tên gọi của sản phẩm Sáp By vilain gold digger nhấn mạnh vào việc chăm sóc mái tóc của bạn một cách toàn diện. Cung cấp đồ phồng, giúp mái tóc sau khi sử dụng không tạo độ bóng trông rất tự nhiên như chưa sử dụng sáp tạo kiểu nào. Ngoài ra, mùi hương của dòng Sáp By vilain gold digger cũng khá đặc trưng với mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu không hề nồng gắt, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc  nghiệt của mùa hè ở Việt Nam. Phần thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng được đánh giá hết sực đẹp và tinh tế với màu đen nguyên bản, logo in đậm nổi bật thương hiệu By Vilain. Dòng sản phẩm đã tạo nên một dấu chấm lớn cho thương hiệu By Vilain trên thị trường mỹ phẩm. 

So sánh 2 phiên bản Sáp By vilain gold digger phổ thông 65ml vượt trội hơn hẳn:

Mặc dù được sản xuất với 2 phiên bản nhưng về cơ bản tính năng và đặc tính của 2 phiên bản này không có gì thay đổi có chăng chỉ có sự thay đổi về kích cỡ, giá thành và thời hạn sử dụng. Nhưng một vấn đề chúng ta đang bản luận đó là lợi ích của dòng Sáp By vilain gold digger 65ml được đánh giá hơn hẳn. Điều này hoàn toàn có thể nhìn và khẳng định được bởi với xu hướng ngày nay, đặc biệt với phái mạnh Việt, việc làm đẹp minh nơi công sở và nơi đông người là điều không thể thiếu mỗi ngày vì vậy, đòi hỏi một dòng sản phẩm phải có trọng lượng nhiều, thời gian sử dụng bền lâu, để tránh tình trạng tóc thay đổi dòng sáp làm ảnh hưởng đến chất tóc. Còn với phiên bản du lịch, chắc hẳn phiên bản này chỉ sử dụng cho phái mạnh khi đi du lịch với dung tích 15ml nhỏ hơn gấp 4 lần so với dung tích 65ml, vì vậy không chỉ giá thành nâng nên mà thời gian sử dụng ngắn, bạn chỉ sử dụng được trong thời gian đi du lịch còn với phiên bản 65ml bạn có thể sử dụng với tóc của mình ít nhất là 2 đến 3 tháng. Điều này cho thấy được lợi ích của dòng Sáp By vilain gold digger 65ml không chỉ là thời gian, chất lượng mà còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm được tối đa lượng sáp sử dụng cho tóc của mình trong thời gian dài.
Sáp By vilain gold digger 65ml vẫn là sự lựa chọn số 1
Sáp By vilain gold digger 65ml vẫn là sự lựa chọn số 1 
 
Khi nói tới đây chắc hẳn các bạn đã hiểu được tại sao Sáp By vilain gold digger hộp to 65ml vẫn có chỗ đứng mạnh trên thị trường mỹ phẩm . Và cũng như thấy được sự khác biệt hoàn toàn của hai phiên bản và phiên bản phổ thông là sự lựa chọn tốt nhất tối ưu nhất cho tóc của bạn. Qua bài, đã cho ta một bà học rằng khi mua dòng sản phẩm Sáp By vilain gold digger tưởng chừng đắt mà không đắt và giá thành của dòng sảp tóc nam này xứng đáng là dòng sản phẩm phái mạnh Việt nên đầu tư mua và sử dụng với mái tóc của mình. Hãy ngừng tham khảo và đặt chân tóc shop sáp vuốt tóc Tony Vũ để lựa chọn và được tư vấn tốt nhất về dòng Sáp By Vilanin sáp vuốt tóc nam tốt cho tóc của bạn. Cũng như trao tặng món quà ý nghĩa cho người thân bên cạnh của mình.
 
 
Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook