Bản tin

Mái Tóc khô cần được chăm sóc như nào?

14 Tháng 06 2017

Nhiều bạn nam trẻ đến với shop sáp vuốt tóc Tony Vũ than phiền rằng đang trong tâm trạng cảm thấy khó chị với mái tóc của mình bết dính dầu nhiều quá vì sử dụng sáp vuốt tóc, cũng có bạn than phiền mái tóc của mình ngứa vì gàu nhiều hơn, và cũng có một số bạn nam lại than phiền rằng mái tóc của họ khô và dễ xơ rối muốn nhờ Tony Vũ tư vấn cách chăm sóc tóc của mình để giảm hẳn tình trạng này. Trước nhiều lời than phiền của nhiều bạn nam trẻ. Shop Tony Vũ chia sẻ tới bạn một số lời khuyên hữu ích khi chăm sóc tóc dành cho mái tóc khô với những phương pháp đơn giản, hãy cũng xem nhé.

Mái tóc khô nên hạn chế gội đầu nhiều

Mặc dù những liệu pháp chăm tóc tóc khô đơn giản nhất không tốn nhiều chi phí và thời gian để tới spa trong đó có việc gội đầu để giữ mái tóc luôn được chắc khỏe, vì đa phần nhiều bạn sẽ nghĩ rằng gội đầu nhiều sẽ giúp tóc và da đầu sạch sẽ, khỏe mạnh và mềm mượt đặc biệt với những bạn nam đang sở hữu mái tóc khô xơ việc gội đầu sẽ cho họ cảm giác đỡ bức bối về mái tóc của mình. Nhưng việc làm này với một mái tóc khô xơ là một việc làm có hại cho mái tóc của mình.
 
Hạn chế sử dụng dầu gội để tránh tóc bị khô
Hạn chế sử dụng dầu gội để tránh tóc bị khô
 
Bởi thực tế khoa học đã chứng minh một mái tóc bình thường gội đầu nhiều sẽ làm cuốn trôi đi hết lớp dầu bảo vệ tự nhiên trên da đầu của chúng ta, khi được sản sinh ra, điều này sẽ làm cho tóc của bạn trở lên khô và xơ hơn rất nhiều, vì vậy để giữ mái tóc của bạn không bị sơ rối việc mà bạn cần chăm sóc lúc này đó là nên gội đầu ít hơn, và nên lựa chọn một loại dầu gội nhẹ nhạng cho mái tóc yếu của mình trở lên chắc khỏe và bóng mượt. 
Ngoài ra, khi gội đầu bạn cần chú ý đến các phương pháp massage da đầu để tạo cảm giác thoải mãi, mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe và tốt cho da đầu của bạn, đặc biệt bạn nên sử dụng nước tinh thiết kế gội đầu mang lại hiệu quả cao cho mái tóc của bạn thêm chắc khỏe.

Sử dụng dầu xả dưỡng tóc nên chọn loại phù hợp

Đa phần các bạn nam sử dụng dầu xả tóc để mái tóc được mềm mượt hơn, cung cấp độ ẩm cho tóc tốt hơn, nhưng không phải loại dầu xả nào cũng phù hợp với tóc của bạn, vì vậy khi lựa chọn dầu xả bạn nên chọn loại dầu phù hợp với tóc của bạn để giữ tóc của bạn luôn chắc khỏe. Một vấn đề nữa giống như việc bạn chọn dầu gội đó là không nên sử dụng dầu xả quá thương xuyên, thời gian và khoảng cách bạn nên sử dụng 1 lần trong 1 tuần. vì phần đa những loại dầu xả bạn đang sử dụng đều chứa một phần nhỏ cồn, tinh chất này sẽ làm cho tóc trở lên khô hơn bao giờ hết.
 
Sử dụng dầu xả phù hợp với mái tóc của mình
Sử dụng dầu xả phù hợp với mái tóc của mình

Chọn dầu bóng sử dụng cho tóc mền và chắc khỏe

Nhiều bạn nam sẽ không biết được dầu bóng lại mang lại hiểu quả tốt cho tóc của bạn, vì vậy không sử dụng hoặc sử dụng với số lượng ít, nhưng dầu bóng lại mang lại cho tóc của bạn có nhiều tinh chất tốt, vì vậy bạn nên lưu ý tới việc lựa chọn dầu bóng dưỡng ẩm và bảo vệ tóc của bạn. Phương pháp làm tốt nhất đó là bạn có thể chọn mũ tắm trùm tóc giữ dầu bóng khoảng 15 phút sau đó gội sạch kết hợp hợp với massage, trên thị trường có khá nhiều dòng dầu bóng nhưng bạn có thể sử dụng đến dầu olive cũng là một loại dầu phổ biễn và tốt cho tóc của bạn.
Bên cạnh, những cách chăm sóc tóc phổ biến trên bạn còn cần phải lưu ý đến chế độ ăn uống của bạn hằng ngày bởi dinh dưỡng mà bạn hấp thụ hằng ngày giàu vitamin A, B, C, E, protein, axit béo mega 3 cũng mang lại cho bạn một mái tóc chắc bóng và khỏe rất tốt cho tóc. Đặc biệt là nước tinh khiết, việc uống nhiều nước và đều đặn cũng được coi là một liệu pháp tốt cho tóc của bạn. 
 
Sử dụng dầu bóng hợp lý tốt cho tóc của bạn
Sử dụng dầu bóng hợp lý tốt cho tóc của bạn
 
Ngoài ra, nhiều bạn nam sử dụng sáp vuốt tóc nam tạo kiểu hằng ngày nên chọn dòng sáp vuốt tóc phù hợp với chất tóc của mình để tránh tình trạng tóc khô xơ hoặc bết dính do sử dụng sáp không đúng cách. Nếu bạn thấy mái tóc của mình bắt đầu xuất hiện những cọng tóc chẻ ngọng nên xử lý bằng cách tỉa cắt để tránh bị khô hoặc dễ gãy rụng. 
 
Khắc phục ngay kho phát hiện tóc bị khô
Khắc phục ngay kho phát hiện tóc bị khô
 
Tony Vũ vừa đưa ra cho bạn một số phương pháp chăm sóc tóc hằng ngày để tránh tình trạng tóc của bạn khô và xơ dễ gãy rụng, để được tư vấn tốt hơn và lựa chọn dòng sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp với chất tóc của mình hãy đến với shop sáp vuốt tóc Tony Vũ tại đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với tóc của mình để sở hữu một mái tóc đẹp, chắc khỏe và ấn tượng mỗi ngày như dòng Sáp Volcanic Clay, Sáp Nitro Wax, sáp by vilain, sáp Kevin Murphy Rough Rider, sáp Kevin Murphy Night Rider.
Tất cả các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng chính hãng đều đang có ở trên kệ của Tony Vũ.
 
Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook