Bản tin

Mê mẩn với những kiểu tóc nam đẹp dùng sáp vuốt tóc

19 Tháng 08 2017

Làm thế nào để tạo được kiểu tóc nam đẹp hiện nay rất được đấng mày râu quan tâm. Sáp Vuốt tóc là người bạn đồng hành giúp nam giới sở hữu mái tóc đẹp. Trong bài viết này Tony Vũ giới thiệu với các bạn những kiểu tóc vuốt sáp nam tính. 

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có nhiều người tóc lúc nào cũng bồng bềnh hay ngưỡng mộ những người có kiểu tóc đẹp giữ được cả một ngày. Bí quyết là ở đâu? Sự có mặt của Sáp vuốt tóc là người bạn đồng hành với nam giới trong việc tạo kiểu tóc đẹp thậm chí bạn có thể tạo kiểu tóc vượt ra khỏi khuôn khổ của kiểu tóc truyền thống, giúp bạn thể hiện cá tính, bản chất, cái bên trong của mỗi người. Và đây là các kiểu tóc vuốt sáp mà mà bạn có thể tham khảo và tạo kiểu tương tự để trải nghiệm nhé:

Sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc nam dài có độ bóng nhẹ

Mặc dù có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp nhưng chỉ cần dùng lược và sáp vuốt tóc vuốt ngược về sau là bạn có một kiểu tóc đẹp. Tony Vũ gợi ý bạn có thể dùng sáp By Vilain gold digger cũng khá ổn đấy.
 
sáp vuốt tóc cho kiểu tóc nam dài

Sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc nam Comb Over

Với phần mái hơi rủ xuống phía trước bạn cần nuôi tóc trong một thời gian dài, sử dụng thêm một chút sáp vuốt tóc và lên lịch để chăm sóc tóc tốt hơn. 
 
Sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc nam Comb Over

Sáp vuốt tóc tạo kiểu kiểu tóc nam Loose and Textured

Phần tóc trước mặt làm xoăn một cách tinh tế để giảm đi chiều dài của tóc sẽ khiến bạn ưng ý về kiểu tóc mình đang sở hữu. 

sáp vuốt tóc nam Sáp vuốt tóc tạo kiểu kiểu tóc nam Loose and Textured

Sáp vuốt tóc tạo Kiểu tóc nam "man bun"

Kiểu tóc ngầu này là style đáng để bạn thử nghiệm làm mới bản thân. Mái tóc của bạn bị buộc đuôi trông ngầu và chất chơi. 
sáp vuốt tóc

Sáp vuốt tóc tạo Kiểu tóc nam High and Tight

Kiểu tóc này khi nhìn từ trên nhìn xuống bạn sẽ thấy phần tóc chính giữa có cách sử dụng sáp vuốt tóc vuốt dựng lên tạo nên chiều cao cho tổng thể mái tóc. Còn phần tóc mai được cắt vát đi để tạo sự liên kết tốt hơn cho mảng tóc xung quanh đầu tạo điểm nhấn cho phần tóc cao ở giữa.  

sap vuot toc kieu toc higt text

Sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc nam Pompadour lịch lãm pha cổ điển

Khi nhắc đến tóc nam classic là người ta sẽ nghĩ ngay đến kiểu tóc pompadour này. Sáp vuốt tóc là yếu tố tạo nên thành công mang lại những giá trị, tinh hoa, tâm huyết cho người tạo kiểu giúp bạn có vẻ ngoài cực hot.

sáp vuốt tóc kiểu pomadour

Sáp vuốt tóc nam và Kiểu tóc nam Emo

D cho những kiểu tóc khác đang ngày đêm thay đổi nhưng làm mất bản sắc ban đầu của mình nhưng Emo vẫn giữ được vị trí của mình giúp nam giới tự tin hơn cho các hoạt động thường.

sáp vuốt toc nam kiểu emo

Không cần dùng sáp vuốt tóc cho kiểu tóc mohawk + Burst Fade

Kiểu tóc mang hình dáng của Pompadour nhưng nó là một biến thể tóc vượt ra khỏi những khuôn khổ của khoảng cách giữa hiện đại và cổ điển, nó là tất cả những gì phá cách, những gì đơn sơ nhất, không hề phải sử dụng sáp vuốt tóc nam cho kiểu tóc này vì chính nó đã có thể tạo nên độ bồng và độ cao do được uốn rồi.

sáp vuốt tóc kiểu tóc nam tính

Hy vọng với những kiểu tóc trên các bạn sẽ chọn cho mình được kiểu tóc ưng ý và nhớ dùng sáp vuốt tóc phù hợp để cảm thấy thoái mái với phong cách và hãy tự tin thể hiện mình.

TONY VŨ chúc các bạn thành công.

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook