Bản tin

Một số cách phân biệt sáp by vilain hàng thật và hàng giả bạn nên biết

13 Tháng 04 2017

Sáp by vilain là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc dành cho nam giới được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa thích lựa chọn và sử dụng là dòng sản phẩm thân thuộc cho mình khi tạo kiểu tóc. Cũng chính vì sự tin tưởng nhiều bạn trẻ đã mua phải hàng giả hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe. Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng hãy cùng xem bài viết sau đây của Shop sáp vuốt tóc Tony Vũ để có kinh nghiệm khi mua sáp by vilain trên thị trường nhé.

Tony Vũ Chia sẻ kinh nghiệp chọn Sáp by vilain thật và giả trên thị trường

Sáp by vilain là dòng sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% tại Đan mạch, một đất nước khá phát triển về công nghệ sản xuất hương liệu làm đẹp cho phái mạnh vì vậy khi dòng sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam bán rộng rãi trên thị trường Việt, dòng sản phẩm đã nhah chóng nằm trong top những sản phẩm được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong thời gian dài của các bạn trẻ, bên cạnh chất lượng tốt dòng sản phẩm còn đảm bảo được vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng, không làm hư tổn tóc, mà còn tích cực nuôi dưỡng cho tóc chắc khỏe, óng ả mỗi ngày
Dòng sản phẩm sáp By Vilanin được bán tràn lan trên thị trường
Dòng sản phẩm sáp By Vilanin được bán tràn lan trên thị trường
 
Chính vì vậy, Sáp by vilain xuất hiện khá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được bán trên thị trường dẫn đến tình trạng nhiều bạn trẻ mua phải hàng giả về sử dụng đặc biệt là những bạn mới sử dụng sáp vuốt tóc mua dòng sản phẩm về sử dụng cảm thấy không hiểu quả và đánh giá thấp dòng sản phẩm.
Để giúp các bạn trẻ có được cách nhận biết tốt nhất dòng sản phẩm Sáp by vilain khi mua hàng trên thị trường Việt hãy xem Tony Vũ Shop chia sẻ một số kinh nghiệp khi chọn Sáp by vilain thật vả giả đang bán trên thị trường tiêu dùng Việt nhé.

Phân biệt Sáp by vilain dựa vào thiết kế:

Sáp by vilain là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đan Mạch nên kiểu dáng thiết kế của By Vilanin khá cầu kỳ vì vậy khi mua dòng sản phẩm này các bạn nên biết Sáp by vilain thật có hình trụ còn dòng Sáp by vilain fake có hình tròn.
Sáp By Vilain thật có kiểu dáng thiết kế sang trọng
Sáp By Vilain thật có kiểu dáng thiết kế sang trọng

Phân biệt Sáp by vilain dựa vào chất lượng

Nhìn bề ngoài dòng sản phẩm này có kiểu dáng thiết kế khá đep nhưng vẫn đề mà chúng ta quan tâm đó là chất lượng, bởi khi mua phải dòng sản phẩm giả chúng ta không được kiểm tra rõ dàng không ai có thể chắc chắn được nguyên liệu làm ra dòng sản phẩm sáp giả đó có nguồn gốc từ đâu, có gây ảnh hướng đến tóc hay ngứa ngáy không, vì vậy khi mua hàng các bạn nên test về chất lượng của dòng sáp vuốt tóc mà bạn định mua.
Nguyên liệu sáp By Vilain thật có mùi hương và màu sắc đặc trưng
Nguyên liệu sáp By Vilain thật có mùi hương và màu sắc đặc trưng
 
Dòng sáp vuốt tóc by Vilain thật khi mở lắp ra sẽ có một lớp giấy bạc bên trong được dán khá kín để cho sáp bên trong được bảo vệ và niêm phong, còn dòng sáp fake thì sẽ không có lớp giấy bạc bảo vệ.
Dòng sáp vuốt tóc by Vilain thật khi mở lớp giấy bạc gia sáp bên trong có dạng sáp clay và có màu vàng sẫm. Mùi hương mang đập phong cách của sáp by Vilain. Còn dòng sáp by Vilanin fake dạng chất wax cream có màu trắng và mùi hơi khó chịu.
Vì vậy một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm đến những sáp vuốt tóc chính hãng để mua được dòng sản phẩm thật và chất lượng nhé. Một địa chỉ uy tín cho bạn chọn dòng sản phẩm này đó là Shop sáp vuốt tóc Tony Vu. giá thành tốt, hàng thật được đảm bảo .
->>> Hãy lựa chọn Sáp By Vilan tạo kiểu nhanh gọn tại Shop sáp vuốt tóc Tony Vu để có giá thành tốt, hàng thật chất lượng, mang lại phong cách riêng cho bạn.
 
 
Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook