Bản tin

Hướng dẫn chọn mua sáp vuốt tóc nam

27 Tháng 10 2016

Hãy trang bị những kiến thức cơ bản để mua sáp vuốt tóc nam nhanh chóng, chọn được loại sáp hợp với tóc của mình nhất tiết kiệm chi phí, thời gian hiệu quả. 

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm mua sáp vuốt tóc nam phù hợp, để có thể sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có tác dụng với mái tóc của bạn nam. Mỗi sản phẩm như một giải pháp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là các bước chúng tôi tư vấn cho khách hàng, cũng như quá trình chọn sáp vuốt tóc nam:

Viêc lựa chọn sản phẩm tạo kiểu không hợp loại tóc giống việc mua giầy không đúng size. Hơn nữa, chọn sai sản phẩm gây hại đến mái tóc của bạn. Nếu bạn tóc mỏng, sợi yếu nhưng sử dụng sản phẩm nặng sẽ bung nếp thường xuyên.

Hướng dẫn mua sáp vuốt tóc nam

Qua một 1 năm bán sáp dạo ở Việt Nam thì tôi quan sát được những chất tóc phổ biển: dầy, mỏng mượt, mỏng tơ, xoăn, cứng, khô, sơ

Mua sáp vuốt tóc nam cho tóc dày

  • Tóc dầy cứng thì Tony Vũ khuyên các bạn nên mua sáp vuốt tóc nam có khả năng giữ nếp tốt như Silverfox, sáp Gold Digger, Claymation, Reuzel Hồng / Xanh biển, Schmiere Rockhard. Đa số tóc Việt Nam đều thuộc dạng này nên có rất nhiều sản phẩm cho các bạn
  • Tóc dầy mềm (mềm tơ / rất mềm) hợp với sản phẩm sáp vuốt tóc nam giữ nếp vừa như sáp vuốt tóc nam Quicksand, sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay

Mua sáp vuốt tóc nam tóc thưa mỏng:

Tóc thưa mỏng có 2 kiểu, và đây là lý do tại sao có những bạn tóc mỏng vẫn không thể sử dụng sáp vuốt tóc nam Hanz de Fuko Quicksand

  • Tóc mỏng sợi mềm, chân tóc thường yếu phù hợp với sáp nhẹ (lightweight), giữ nếp vừa phải (medium hold), chất sáp thường không đặc (trừ pomade). Những người tóc này thường thưa tới mức nhìn thấy da đầu, hoặc có mồ hôi dầu. Nếu tóc khô thì chọn các sản phẩm có độ ẩm, tóc mồ hôi dầu chọn sản phẩm hút dầu như sáp tóc nam Hanz de Fuko Quicksand
  • Tóc mỏng sợi cứng, thường hợp với các sản phẩm giữ nếp tốt như Hanz de Fuko Claymation, Reuzel Hồng, Schmiere Hard

Mua sáp vuốt tóc nam cho tóc trung bình, không mỏng, không dầy:

  • Tuỳ vào việc tóc bạn cần độ giữ nếp như nào.
  • Tóc dài đều hợp Hanz de Fuko, By Vilain
  • Tóc có độ dài chưa đủ / ngắn sẽ hợp sáp tóc nam By Vilain hơn
  • Bạn không phải quá quan tâm đến vấn đề Độ phồng (Volume) hay Texture, điều này phụ thuộc vào quá trình pre-styling của bạn.

Tóc mỏng tơ sợi tóc yếu hay tóc ngắn cần những sáp loại nhẹ để giữ được nếp trong thời gian dài. Ngược lại tóc dầy cứng hay tóc dài cần 1 sản phẩm đủ nặng để có thể giữ được liên kết mà không bị bung tóc.

Hy vọng với những gợi ý trên bạn đã có thể liệt kê ra được các loại sáp phù hợp với tóc của bạn (trên hộp sáp có ghi các loại hold). Tiếp đến bước 2 là bạn thích mùi như thế nào, có cần độ bóng hay không.

mua sáp vuôt tóc nam ở đâu

Mua sáp vuốt tóc nam ở đâu

Sáp vuốt tóc nam là dòng sản phẩm đặc biệt dành cho phái mạnh và ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tính tiện dụng giúp nam giới tự tin hơn trong giao tiếp. Việc mua sáp vuốt tóc nam chính hãng sẽ giúp bạn làm đẹp mái tóc hiệu quả, không tổn hại da đầu. "Mua sáp vuốt tóc nam ở đâu" " Sáp vuốt tóc nam chính hãng ở đâu giá tốt" ?

Thực tế tại Hà Nội có nhiều shop kinh doanh sáp vuốt tóc nam với các thương hiệu, giá cả khác nhau. Bạn nên mua sáp vuốt tóc nam của các thương hiệu lớn tại các shop uy tín  không chạy theo giá rẻ để mua sản phẩm chất lượng kém.

Tony Vũ là địa chỉ tin cậy được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Mua sáp vuốt tóc nam tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả. Chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

SÁP VUỐT TÓC TONY VŨ FOR MAN
Địa chỉ: 21 ngõ 150 Hoa Bằng, Hà Nội
Điện thoại: 0981 066 492
Email : tonyvu@gmail.com
 
Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook