Bản tin

Ngỡ ngàng về bộ tóc đẹp mê hồn nhờ sự đóng góp của Sáp Nitro Wax

28 Tháng 04 2017

Tạo nên một style không chỉ với giới trẻ mà bất cứ phái mạnh nào cho dù đã lập gia đình cũng muốn mình được đẹp trước đám đông. Điều này bạn có thể hoàn toàn sở hữu với sự lựa chọn Sáp Nitro Wax một dòng sáp mang lại cho bạn nhiều điều thú vị đến ngỡ ngàng mà công dụng của dòng sáp vuốt tóc này mang lại.

Một số điều cơ bản về dòng Sáp Nitro Wax:

Sáp Nitro Wax là dòng sản phẩm có xuất sứ nguồn gốc đến từ quốc đảo sư tử Singapore, một đất nước khá thành công về công nghệ làm đẹp hoàn mỹ cho phái mạnh. Dòng sáp vuốt tóc này do hãng Vencien Grooming Store  nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, phân phối tới các cửa hàng shop sáp vuốt tóc bán với giá tốt nhất trong đó shop Tony Vũ là một trong nhiều hệ thống phân phối dòng sản phẩm chính hãng này.

Sáp Nitro Wax được bày bán rộng rãi trên thị trường việt

Sáp Nitro Wax được bày bán rộng rãi trên thị trường việt

Sáp Nitro Wax tạo nên bất ngờ gì cho mái tóc của bạn?

Sáp Nitro Wax là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho những bạn nam có bộ tóc mỏng, Sở hữu một bộ tóc mỏng khiến nhiều bạn nam cảm thấy mất tự tin khi sử dụng bất kỳ một dòng sáp nào, khắc phục điều này Sáp Nitro Wax đã ra đời và đưa ra một giải pháp mới cho những bạn nam có bộ tóc mỏng. Đặc biệt với những kiểu tóc đa dạng như ngắn dựng, messy hay shoft quiff.. dòng sáp vuốt tóc này luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Dòng Sáp Nitro Wax cũng sở hữu nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời khi sử dụng như:

- Chất sáp mềm dạng kem hơi đặc và có độ ẩm

- Giữ nếp tốt, mùi hương cực thơm dịu nhẹ và khả năng hoàn thiện mờ không hề bóng chút nào rất tự nhiên

Bên cạnh đó dòng Sáp Nitro Wax còn được khá nhiều bạn nam lựa chọn khi kết hợp với các dòng pre - styling sẽ giúp cho tóc của bạn giữ nếp được lâu hơn. Hoặc khi bạn bước ra đường sử dụng nón bảo hiểm để di chuyển phương tiện bằng xem máy, khi dừng lại bạn chỉ cần vuốt lại vài đường nhẹ thì mái tóc của mình vẫn đường giữ nguyên nếp như bạn đầu.

Sáp Nitro Wax dành cho mái tóc mỏng

Sáp Nitro Wax dành cho mái tóc mỏng 

 

Ngoài những tính năng nổi trộ trên dòng sáp vuốt tóc nam Nitro Wax còn có một ưu điểm vượt trội nữa đó là khả năng gội rửa dễ dàng với nước và không gây bết dính. Bởi trong dòng Sáp Nitro Wax có nhiều thành phần tốt cho tóc không giây ảnh hưởng đến tóc và chân tóc.

Bạn quan tâm về thương hiệu của Sáp Nitro Wax

Có không ít bạn trẻ khi lựa chọn một dòng sáp bất kỳ đều quan tâm đến thương hiệu, bởi nhiều bạn nam trung thành với một thương hiệu từ sáp vuốt tóc đến kéo vuốt tóc hay mỹ phần dưỡng da trang điểm…. thì khi biết đến dòng Sáp Nitro Wax bạn hoàn toàn yên tâm bởi dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm của hãng APESTOMEN một thương hiệu sáp vuốt tóc đến từ đất nước Singapore và rất phù hợp với chất tóc của người Việt. Và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Để được tư vấn rõ hơn về dòng sản phẩm Sáp Nitro Wax hãy đến với Tony Vũ tại số 5 Hoa Bằng Hà Nội.

>>> Tin liên quan : Tạo kiểu tóc ấn tượng với Sáp Volcanic Clay

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook