Bản tin

Ngoài sử dụng sáp vuốt tóc còn cách nào để giữ nếp tóc

02 Tháng 08 2017

Làm thế nào để giữ được kiểu tóc cả ngày không bị mất nếp nhất là những ngày thời tiết nóng nực tóc hay bị bẹp bởi mồ hôi, ra đường phải đội mũ bảo hiểm. Bên cạnh việc dùng sáp vuốt tóc còn có cách gì để giữ được nếp tóc hay không. Tony Vũ sẽ đồng hành giúp các bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Trước đây phổ thông bạn nam thường tiêu dùng gel vuốt tóc để tạo kiểu và giữ nếp tóc. Bên cạnh đó các sản phẩm này có độ cứng mạnh và chất lượng chưa phải chăng nên khả năng giữ nếp ko được lâu. Hiện giờ với phần lớn những sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp chất lượng giúp bạn thuận lợi tạo kiểu tóc và có khả năng giữ nếp suốt cả ngày mà vẫn giữ được mái tóc trùng hợp. Lúc sử dụng những sản phẩm này tóc bạn rất đẹp, ko bao giờ bị rối, ko sở hữu mùi hoặc với mùi thơm nhẹ, khi không và ko ai phát hiện.

Có nhiều cách để giữ nếp tóc nam nhưng đầu tiên bạn cần phải để một kiểu tóc và rẽ ngôi nhất quyết trong một thời kì dài. Dưới đây là những cách thức giữ nếp tóc nam bên cạnh cách sử dụng sáp vuốt tóc mà bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà. Đó là những cách gì, các bạn hãy tham khảo bài viết nhé

vuốt sáp vuốt tóc tại nhà

Dùng khăn để giữ nếp tóc

Nếu như bạn đang sở hữu mái tóc chơm chởm mà muốn nó nằm xuống và giữ nếp, chẳng cần dùng sáp vuốt tóc bởi có một cách cũng tương đối là đơn giản là vào các lúc rỗi rãi ở nhà bạn mang thể dùng khăn quấn lên đầu tóc sẽ giữ nếp trong thời gian ngắn.

Giữ nếp tóc bằng cách dùng mũ lưỡi trai

Đội mũ lưỡi trai chẳng những là món đồ cá tính lý tưởng lúc đi ra ngoài mà nó còn mang khả năng giúp bạn giữ nếp mái tóc. Bạn chỉ cần chải tóc theo ngôi khăng khăng rồi đội mũ lên khi đi ra ngoài sẽ giúp tóc không bị bay mỗi khi gặp gió mạnh. Có sức ép lúc đội mũ sẽ giúp bạn nam giữ được nếp tóc ko kém gì bằng việc quấn khăn ở nhà.

>>>Tham khảo thêm:Cách sử dụng sáp vuốt tóc

Cách giữ nếp tóc nam bất chợt

Đây là một phương pháp thật ngẫu nhiên thay cho sáp vuốt tóc mà tóc vẫn đẹp chậm tiến độ là cắt 1 lát chanh, để tóc khá ẩm, sau ngừng thi côngĐây xoa chanh lên tóc đều và để khô, bạn sẽ với mái tóc giữ nếp và như ý. 1 Ngày bạn chỉ cần dùng 1 lần, ví như vì lý do gì chậm triển khai như ngủ trưa chẳng hạn thì tóc không còn giữ lại nếp tóc như cũ, bạn chỉ cần trâm chút nước lã và lấy tay tạo lại nếp tóc, tóc sẽ giữ nếp lại như cũ.

Cách giữ nếp tóc nam sử dụng máy sấy

Ngoài cách dùng sáp vuốt thì sử dụng máy sấy cũng là cách thuần tuý để giữ nếp tóc nam. Bạn nên kết hợp sử dụng sáp vuốt tóc giúp bảo kê tóc trước máy sấy và nâng cao khả năng giữ nếp. Bạn sở hữu thể dùng lược để trải tóc lúc sấy và sấy tóc theo ngôi của bạn để tóc dần vào nếp.

sử dụng sáp vuốt tóc

Cách giữ nếp tóc nam nhờ ép tóc

Đối với những bạn nam có mái tóc dài như những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc mà muốn mái tóc của mình luôn được giữ nếp thì mang thể ra tiệm cắt tóc để họ ép tóc. Phương pháp này sẽ giúp mái tóc của bạn thẳng và giữ nếp chỉ cần khoảng khá dài.

Cách giữ nếp tóc nam bằng sáp vuốt tóc

Cách giữ nếp tóc cuối cùng ko chỉ dành cho nam mà các bạn nữ cũng áp dụng Đó là sử dụng gôm xẹp tóc hay còn gọi là keo ghé tóc. Sản phẩm này có độ cứng và khả năng giữ nếp mạnh giúp bạn khăng khăng luôn mái tóc. Chính cho nên mà sáp  được số đông Các bạn nam tậu kèm khi đi sắm sáp vuốt tóc.

Tony Vũ đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn bí quyết giữ nếp tóc cho các bạn nam cực đơn giản ngoài việc sử dụng sáp vuốt tóc. Chúc các bạn thành công.

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook