Bản tin

Những lưu ý để sử dụng sáp vuốt tóc an toàn

13 Tháng 08 2017

Sử dụng sáp vuốt tóc như thế nào để phát huy khả năng tạo kiểu của mái tóc đồng thời vẫn giữ được mái tóc khỏe mạnh. 
 
Sáp vuốt tóc không chỉ mang lại sự bóng mượt, vào nếp cho mái tóc, sáp vuốt tóc giúp bạn tự tin khi ra ngoài. Vốn là trợ thủ đắc lực cho nam giới trong việc chăm chút mái tóc nhưng nếu sử dụng sáp vuốt tóc không đúng cách thì sẽ gây ra những hậu quả khiến nang tóc bị tổn thương, tóc khô cứng, rụng tóc. TONY VŨ mách bạn những lưu ý sau, các bạn hãy tham khảo và ghi nhớ để áp dụng nhé. 
 
cách sử dụng sáp vuốt tóc

Dùng một lượng vừa đủ sáp vuốt tóc

Việc dùng quá nhiều sáp vuốt tóc chỉ khiến bạn khó tạo kiểu và giữ nếp cho tóc bởi tóc bị cứng, bết dính. Tốt nhất hãy lấy một lượng vừa đủ để giảm bớt kích ứng da đầu, giúp tóc luôn chắc khỏe, bóng mượt, phát huy hiệu quả sử dụng. Một mẹo nhỏ về cách sử dụng sáp vuốt tóc tùy thuộc vào độ dày mỏng của tóc là bạn chỉ cần lấy một chút sáp vuốt vào tay rồi xoa đều hai bàn tay vào nhau, lượng sáp vuốt khi xoa đều chiếm 2/3 bàn tay sẽ vừa đủ cho mọi loại tóc. 

Khi sử dụng sáp vuốt tóc nam không không dùng lược

Việc sử dụng lược sẽ khiến việc tạo hình mái tóc không được tự nhiên, đồng thời thói quen này cũng ảnh hướng không tốt đến da đầu bởi sáp vuốt tóc theo lược bám sâu vào chân tóc có thể gây tổn thương vùng da đầu. TONY VŨ khuyên các bạn tốt nhất nên sử dụng các ngón tay để tạo nếp cho tóc vừa hiệu quả lại vừa an toàn. 

Gội đầu thật sạch sau khi trở về nhà

Sau một ngày rong ruổi ngoài đường, mái tóc của bạn bị ảnh hưởng xấu bởi điều kiện xung quanh và gây bẩn, ngứa ngáy. Bạn cần gội sạch để loại bỏ sáp vuốt tóc trên da đầu. Để đảm bảo hãy lựa chọn loại dầu gội có tác dụng làm sạch sâu hơn so với các loại dầu gội thông thường.
 
Sáp vuốt tóc

Tăng cường dầu xả hạn chế khô cứng khi dùng sáp vuốt tóc

Việc sử dụng các loại sáp vuốt tóc sẽ khiến tóc cứng và khô hơn khi sử dụng và hỗ trợ  phục hồi những tổn thương cho tóc, sau mỗi lần gội đầu hãy sử dụng thêm dầu xả để tóc mềm mại và được bảo vệ tốt hơn, hạn chế thấp nhất tình trạng khô, xơ và rụng tóc

Trên đây là những hướng dẫn cách sử dụng sáp vuốt tóc hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook