Bản tin

Sáp Hanz De Fuko Quicksand ông hoàng cho mùa nóng

15 Tháng 08 2017

Với khả năng giữ nếp và tạo kiểu nhanh chóng sáp Hanz De Fuko Quicksand là dòng sáp vuốt tóc cao cấp được cánh mày râu yêu thích.  

Bài viết liên quan:

Hanz De Fuko thương hiệu sáp vuốt tóc xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm của Hanz De Fuko trở thành người bạn thân thiết của các quý ông trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng được nhiều người lựa chọn. Sáp Hanz De Fuko Quicksand là một trong những sản phẩm sáp vuốt tóc nam thành phần tự nhiên có khả năng giữ nếp tạo kiểu đứng đầu trong top các sản phẩm sap vuốt tóc hiện nay. 

sáp hanz de fuko quicksand

Vỏ hộp và mùi của sáp Hanz De Fuko Quicksand

Sáp Hanz De Fuko đựng trong hộp nhựa tiêu chuẩn cao với nắp được mạ Crom đơn giản nhưng sang trong đầy hấp dẫn. Trên sản phẩm dòng chữ sáp Hanz De Fuko Quicksand và tính chất cơ bản của nó, hướng dẫn cách dùng, danh sách thành phần.

Sáp Hanz De Fuko chiếu xuất thiên nhiên, không hóa chất bảo quản vì vậy mùi của Quicksand là mùi giống Olive khi bôi lên tóc sẽ biến mất. Với những ai không thích sáp có mùi thì đây là sẽ là lựa chọn phù hợp nhé.

Khả năng tạo lại form tóc

Sáp Hanz de Fuko Quicksand có một điểm cộng lớn gần giống người bằng hữu sáp Hanz De Fuko Claymation trong việc tạo lại form tóc. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần giữ nếp lâu hơn, chỉ cần dùng bổ sung thêm một ít Quicksand là xong. Không cần phải lo âu rằng Quicksand sẽ làm tóc bị quá nhờn và quá nặng tóc - bởi Quicksand có thành phần của dầu gội khô, nó hoàn toàn không bóng và rất nhẹ.

Khả năng tạo kiểu của sáp Hanz De Fuko Quicksand

Nam giới sử dụng sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand khá dễ bởi sản phẩm có sự kết hợp giữa sáp vuốt tóc khô và dầu gội khô. Dùng tay vuốt từng sợi tóc từ gốc ra tận ngọn là bạn sở hữu một mái tóc đẹp nhanh chóng, tự nhiên, giữ nếp cả ngày.

Chất sáp của sáp Hanz De Fuko Quicksand

Bên trong hộp chứa chất sáp dạng kem, rất dễ lấy ra khỏi hộp. Điều này  trái ngược với sáp Hanz de Fuko Claymation  bởi trong hộp chứa chất sáp dạng clay khá cứng.  Khi sử dụng bạn cần làm nóng bằng cách xoa đều sáp ra lòng bàn tay, lúc này sáp sẽ biến thành dạng chất trong suốt lấp lánh như hàng triệu phân tử cát đang trải đều ra lòng bàn tay giúp dễ dàng tạo kiểu.

chất sáp của sáp hanz de fuko quicksand

Khả năng giữ nếp của sáp Hanz De Fuko Quicksand

Khả năng giữ nếp của sáp Hanz De Fuko Quicksand khoảng 8-10 tiếng mặc dù không bằng sáp Hanz De Fuko Claymation trong 12 giờ nhưng cũng đủ thời gian để bạn sử dụng cho các hoạt động của mình. Nếu cần giữ nếp tóc lâu hơn thì bạn hãy bổ sung thêm một chút sáp vuốt tóc mà không cần lo lắng tóc bị nhờn hoặc nặng tóc bởi sáp Hanz De Fuko Quicksand có thành phần dầu gội khô, không bóng, nhẹ.

Lưu ý bạn sáp Hanz De Fuko Quicksand thích hợp với tóc mỏng còn với tóc dày thì đây không phải là sự lựa chọn của bạn mà bạn nên chọn Sáp Kevin Murphy Rough Rider hoặc Sáp Kevin Murphy Night Rider

Sáp Hanz De Fuko Quicksand dễ dàng gội rửa chỉ với nước

Hầu hết các sản phẩm Hanz De Fuko đều tan trong nước và sáp Hanz De Fuko Quicksand cũng không ngoại lệ. Điều này giúp bạn dễ dàng làm sạch tóc sau khi sử dụng thậm chí là chỉ gội với nước. Ngoài ra với những ai có thói quen 2 ngày gội đầu 1 lần thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời. Sáp Hanz De Fuko Quicksand để qua ngày thứ 2 nó giúp hút hết dầu, nhờn trên tóc làm tóc trông sạch hơn, phồng đều lên. Như vậy, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng ngủ dậy muộn, không kịp gội đầu, sấy tóc, bôi sáp nữa. Điều đó là đúng, chí ít là đối với Quicksand. Với nước thôi cũng đủ làm sạch tóc với Quicksand rồi.

Trên đây là những đánh giá của TONY VŨ về sản phẩm sáp Hanz De Fuko Quicksand, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh tay truy cập http://thegioigomsap.com để tìm hiểu về sản phẩm và đến trực tiếp 21 ngõ 150 Hoa Bằng, Hà Nội để trải nghiệm cũng như cảm nhận về sản phẩm nhé.

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook