Bản tin

Sáp Reuzel pomade-Nhập khẩu Hà Lan-Giá tốt

25 Tháng 07 2017

Sáp Reuzel Pomade là dòng sáp vuốt tóc nhập khẩu từ Hà Lan mang đến cho người sử dụng sự hài lòng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Các bạn hãy cùng TONY VŨ tìm hiểu thêm về Reuzel Pomade nhé.

Thật thú vị Sáp Reuzel pomade được sản xuất bởi Schorem-cửa hàng cắt tóc nối tiếng thế giới. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm lấy cảm hứng từ phong cách Vintage không chạy theo xu hướng. Sản phẩm làm từ mỡ động vật và lấy mùi hương của táo. Dòng sáp vuốt tóc Pomade này với công thức pha trộn hoàn hảo mang lại cho người sử dụng hiệu quả cao khi dùng. Chính vì vậy dù cái tên không hề bóng bẩy nhưng Sáp Reuzel pomade vẫn được các Quý ông trên khắp thế giới yêu thích.

1. Các sản phẩm sáp Reuzel Pomade

Reuzel Pomade thuộc dòng sản phẩm cao cấp, hội tụ đầy đủ ưu điểm của dong Pomade gốc nước nhưng loại bỏ các nhược điểm vẫn cho độ bóng, giữ nếp cao ngay cả khi trong điều kiện khắc nghiệt.

Sáp Reuzel Pink

Sáp Reuzel Pink là một sản phẩm thuộc sáp Reuzel Pomade được làm từ nguyên liệu tự nhiên mang mùi hương thơm phức của kẹo cao su. Sáp vuốt tóc này có gốc dầu và sáp ong, có khả năng giữ nếp cả ngày, độ bóng trung bình, ít khi phải vuốt lại tóc.

sáp reuzel pink

Sáp Reuzel Pink thích hợp với quý ông sở hữu kiểu undercuts, pompadour, slick back,.. và hay tạo kiểu bằng lực, nó thích hợp với cả chất tóc cứng, rễ tre.

Sáp Reuzel Pomade Hồng tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người, sẽ dẫn tới độ bóng tóc khác nhau. Do khó gội nên chỉ cần lấy ra một lượng vừa đủ để sử dụng.

Sáp Reuzel Blue

Sản phẩm mới được Schorem cho ra mắt, nhằm thay thế cho sản phẩm Reuzel pomade Red vì độ giữ nếp kém. Sáp Reuzel Blue là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới, làm từ nguyên liệu tự nhiên và có khả năng giữ nếp cực tốt. Sản phẩm pomade gốc nước, mùi gỗ vani nam tính dễ dàng gội sạch sau khi sử dụng.

Sáp reuzel blue

2. Sử dụng sáp vuốt tóc Reuzel Pomade

Sáp Reuzel Pomade được sử dụng tốt khi tóc được sấy khô hoặc tạo kiểu mềm mại bằng cách lau khô tóc bằng khăn trước khi sử dụng

Bạn nên lấy một lượng vừa đủ sáp Reuzel Pomade ra tay và xoa cho đến khi sáp mềm, xoa đều từ chân đến ngọn.

Bước tiếp theo bạn tiến hành tạo kiểu bằng lược hoặc bằng tay. Với ưu điểm không bị khô cứng lại trên tóc nên sử dụng sáp vuốt tóc Reuzel Pomade bạn có thể tạo kiểu tóc theo ý muốn bất kỳ khi nào.

Hương thơm và công thức hoàn hảo của các loại sáp Reuzel Pomade sẽ giúp các quý ông thêm đẹp và tự tin hơn. Các Quý ông đừng chần chừ hãy liên hệ với TONY VŨ để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng tốt nhất làm đẹp mái tóc nhé.

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook