Bản tin

Sáp Volcanic Clay bản sao hoàn hảo của sáp Hanz de fuko claymation

18 Tháng 05 2017

Nếu như dòng sáp Hanz de fuko claymation luôn là sự lựa chọn của các quý ông lịch lãm những năm 2014 -2016 thì tới 2017 Apestomen đã đưa ra dòng sáp Volcanic Clay được đánh giá là bản sao hoản hảo của sáp Hanz de fuko claymation, vậy tại sao lại có câu nói khẳng định như vậy hãy cùng Tony vũ tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Sáp Volcanic Clay khẳng định sự hoàn hảo đến vượt trội

Sáp Volcanic Clay dòng sản phẩm nằm trong top đầu của thương hiệu Apestomen một hãng sản xuất sáp vuốt tóc nam giới khá nổi tiếng đến từ quốc đảo sư tử singapore, đang được giới trẻ Việt ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường Việt trong năm 2017.

Dòng Sáp Volcanic Clay là dòng sản phẩm mới được ra đời trong một thời gian ngắn nhưng đã đánh dấu được sự vượt trội về mọi mặt, bởi sử đầu tư nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ của hãng Apestomen trong thành phần và công thức, chính vì điều này mà khiến dòng sáp vuốt tóc này đang đứng top đầu lựa chọn của phái mạnh trong năm 2017. Sự đầu tư của hãng Apestomen trong thành phần và công thức đã tạo ra một dòng sản phẩm khá ưu Việt có thể thấy như

 

1. Sáp Volcanic Clay đã khẳng định được sự vượt trội hơn hẳn  sáp Hanz de fuko claymation về khả năng giữ nếp cực tốt, độ hoàn thiện tự nhiên, độ phồng, các lọn tóc xếp lớp đẹp và hơn hẳn dòng  sáp Hanz de fuko claymation khi so sánh

Điều này đã cho thấy được dòng Sáp Volcanic Clay đang chiếm ưu thế vượt trội hơn nhiều dòng sáp vuốt tóc khác cả về chất lượng và giá thành đang được bày bán rộng rãi trên thị trường tiêu dùng Việt.

Sáp Volcanic Clay khẳng định sự vượt trộ về chất lượng

Sáp Volcanic Clay khẳng định sự vượt trộ về chất lượng

 

2. Khẳng định dòng Sáp Volcanic Clay là bản sao hoàn hảo của dòng sáp Hanz de fuko claymation không chỉ chất lượng mà còn phải nói tới vấn đề giá thành sản phẩm, hiện tại dòng sáp Hanz de fuko claymatio. Hiện tại dòng sáp Volcanic Clay được bán ra thị trường có giá thành rẻ hơn dòng sáp Hanz de fuko claymatio tới 200 nghìn đồng, điều này cho thấy khi được so sánh sự lựa chọn của nhiều giới trẻ sẽ là dòng sáp Volcanic Clay không hoàn toàn về giá rẻ hơn và phải khẳng định một điều đó là đây là dòng sáp tốt được sử dụng và đánh giá cao, cho nên một điều đương nhiên dòng sáp vuốt tóc nam này đang được coi là một trào lưu sử dụng sáp Volcanic Clay của giới trẻ trong năm 2017.

 

Và để hiểu rõ hơn về dòng sáp vuốt tóc nam này chúng ta hãy cùng điểm qua đôi chút về đặc điểm của dòng sáp Volcanic Clay để biết được hiện tại dòng sáp này đang sở hữu đặc điểm ưu Việt gì

 

Sáp Volcanic Clay và những đặc điểm nổi bật

  • Khả năng giữ nếp cực kỳ cao
  • Hoàn thiện tự nhiên, giúp tóc giữ được độ mềm mại, không gây cứng
  • Tạo độ phộng lớp tóc đan xen
  • Giữ nếp lâu trên 14h trong điều kiện thời tiết nắng nóng gió khắc nghiệt
  • Không bóng, không bết, không dính
  • Mùi thoảng hương chanh
  • Đặc trị những mái tóc dài, dầy, cứng, khó vuốt nếp
  • Tái tạo froum dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm
  • Dễ dàng gội sạch với nước

Tới đây, chúng ta sẽ phải khẳng định một điều dòng sáp Volcanic Clay đang hót trên thị trường Việt năm 2017 là dòng sản phẩm đang để mua, sở hữu và sử dụng, để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hãy tới với shop sáp vuốt tóc Tony Vũ tại số 21 Ngõ 150 Hoa Bằng, Hà Nội để được lựa chọn và tư vấn.

>>> Chia sẻ 5 Tuyệt chiêu bảo quản sáp vuốt tóc luôn keo dài tuổi thọ

 


 

Chia sẻ 5 Tuyệt chiêu bảo quản sáp vuốt tóc luôn keo dài tuổi thọ

 Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook