Bản tin

Sáp Volcanic Clay phù hợp với chất tóc nào

03 Tháng 08 2017

Sáp Volcanic Clay dùng cho những loại tóc nào? Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều này thì hãy cùng thegioigomsap.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

>>>Bài viết liên quan: Sáp Volcanic Clay bản sao hoàn hảo của sáp Hanz De Fuko Claymation

Sáp Volcanic Clay là sản phẩm sáp vuốt tóc nhập khẩu Singapore với giữ nếp vượt trội cùng với độ phồng đẹp mắt, tự nhiên. Tạo nên từ những thành phần an toàn thích hợp với những ai sở hữu mái tóc có độ dày trung bình, tóc khô và khó vào nếp.

Do sáp Volcanic thuộc dòng clay nên hơi cứng nhưng sau khi xoa ra tay thì lại thấy dễ dàng. Khi vuốt lên tóc có thể hơi rít nhưng bám tóc và đều tạo cảm giác thoải mái, nhẹ đầu như chưa sử dụng sáp vuốt tóc. Tóc bạn vẫn khô tự nhiên mà không hề bị ướt, khác hẳn với dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp như sáp Hanz De Fuko Claymation cần 15 – 20 phút mới khô được.

sáp vocalnic clay

Về hình thức sáp Volcanic Clay

Với vỏ hộp bằng nhựa trắng, có in tem bóng hình núi lửa đúng chất với tên gọi Volcanic Clay. Ngoài ra, bên trên còn có in tên để thể hiện đặc tính của sản phẩm volume boost, extreme hold – độ phồng tối đa và độ giữ nếp cực tốt

Về mùi hương của Sáp Volcanic Clay

Sáp Volcanic Clay có mùi hương nhanh và độ tỏa hương tốt, luôn mang đến cảm giác sản khoái cho người sử dụng.

Về khả năng giữ nếp của sáp vuốt tóc

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Volcanic Clay giữ nếp cực tốt vì thế chỉ với một lượng nhỏ gần nửa đốt tay là bạn có thể làm tóc cứng vào nếp trong thời gian dài kể cả với loại tóc cứng. Đối với những ai tóc mềm thì thời gian giữ nếp sẽ còn lâu hơn thế nữa, có thể sánh ngang Claymation.

Độ phồng của Sáp Volcanic Clay

Hãy thử vuốt Sáp Volcanic Clay trực tiếp lên tóc rồi cảm nhận bạn sẽ thấy loại sáp này giữ độ phồng tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đội mũ bảo hiểm vì khi bỏ mũ ra chỉ cần vuốt nhẹ là tóc sẽ vào nếp lại như vừa mới tạo kiểu. Theo như đánh giá thì Volcanic Clay còn vượt trội hơn cả claymation, chỉ thua sáp Hanz De Fuko Quicksand một xíu mà thôi.

tạo kiểu với volcanic clay

Các đặc điểm khác

Hiệu ứng texture của Sáp Volcanic Clay khá đẹp mắt.

Độ bóng rất tự nhiên, khô hoàn toàn mà không hề bóng dầu.

Khả năng gội rửa cũng cực kỳ dễ dàng, chỉ qua một lần gội đầu.

Đến ngay Tony Vũ địa chỉ để trải nghiệm Sáp Volcanic Clay hoặc liên hệ theo Hotline để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn chọn sản phẩm nhanh chóng. 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook