Bản tin

Sáp vuốt tóc đắt nhất thế giới

27 Tháng 05 2017

Mitchell & King, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường mỹ phẩm với việc tung ra sản phẩm sáp tóc độc quyền và xa xỉ nhất thế giới.

Sáp dành cho tóc, phát minh của người châu Âu cổ xưa, có lẽ là một trong những công cụ làm đẹp lâu đời nhất. Trong sáp có chứa các thành phần giúp tạo và giữ kiểu tóc. Sử dụng sáp khiến tóc ít bị khô và giữ độ mềm mại trong thời gian dài. Do đó, nó được nhiều người ưa chuộng hơn gel vuốt tóc - phần lớn chứa nhiều chất cồn.

Sáp ong, sáp từ lá cây Candelilla, sáp nhũ hóa... là một số thành phần của các sản phẩm sáp dưỡng tóc hiện nay. Cũng có một số loại sáp tóc được điều chế đặc biệt với những thành phần bí mật. Một trong số đó là Form - sáp dành cho mọi loại tóc đến từ công ty Mitchell & King, Scotland.

Form đang trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc tóc xa xỉ bán chạy nhất trên thị trường thế giới. Sản phẩm được điều chế từ thành phần hữu cơ không gây dị ứng. Nó có chứa Co-enzyme - một trong những chất chống ôxy hóa mạnh nhất, vitamin B5 và một số loại dầu tự nhiên khác. Những thành phần này không chỉ cung cấp dưỡng chất cho tóc mà còn thúc đẩy sự phục hồi tế bào, bảo vệ da đầu và tóc, giúp giữ độ ẩm và làm tóc chắc khỏe hơn. Đặc biệt, sáp không chứa các hóa chất gây hại, paraffin hay chất hóa dầu.

Công dụng của loại sáp này là bảo vệ tóc khỏi những hư tổn gây ra bởi nhiều nguyên nhân, bao gồm sấy hoặc hấp tóc với cường độ lớn hay tác nhân từ môi trường. Tuy nhiên, điều khiến Form trở nên nổi trội so với các nhãn hiệu khác nằm ở chỗ, mỗi sản phẩm được sản xuất riêng cho từng khách hàng dựa trên đặc điểm khác nhau của họ. Chẳng hạn như, sáp tóc dành cho người thường xuyên làm việc trong môi trường có điều hòa khác với người hay phải di chuyển bên ngoài nhiều. Hơn thế nữa, khách hàng cũng có thể tự chọn màu sắc và mùi hương cho lọ sáp của riêng mình.

Các nhà sáng chế Form không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến thiết kế bề ngoài của nó. Sáp tóc đựng trong một lọ pha lê độc đáo có nắp đậy bằng gỗ. Cả lọ và nắp đều được làm thủ công. Mặt trong lọ có khắc một nhãn nhỏ bằng đồng. Từ trong ra ngoài sản phẩm đều toát lên vẻ sang trọng thanh lịch.

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook