Bản tin

Sáp vuốt tóc tạo màu

12 Tháng 02 2017

Sáp đổi màu tóc Line Studio

Đây là sản phẩm sáp vuốt tóc tạo màu cao cấp có giá bán khoảng 220k – 250k cao nhất trong các sản phẩm sáp tạo màu cho tóc nam hiện nay. Giá thành đắt cũng đi đôi với chất lượng khi sản phẩm này cho khả năng lên màu tóc cực tốt, chất sáp mềm mịn dễ vuốt. Bạn chỉ cần 1 lượng sáp nhỏ là có thể sử dụng cho cả đầu, tiết kiệm sáp hơn loại Ash Mud.

Bên cạnh đó là mùi hương rất thơm của sản phẩm sẽ cho bạn mái tóc màu cá tính và mùi hương quyến rũ. Sản phẩm còn có chất dưỡng tóc nên sử dụng sáp trong thời gian dài cũng không gây hại cho tóc. Vì vậy mà sản phẩm sáp tạo màu cho tóc này dù có giá thành cao cũng được đa số các bạn yêu thích. Sản phẩm có 6 màu giống với Ash Mud chỉ thiếu màu trắng mà thôi.

  •  Ưu điểm: khả năng lên màu tốt hơn loại Ash Mud, có chất dưỡng tóc. Lượng sáp cần dùng 1 lần khá ít, tiết kiệm
  • Nhược điểm: Giá thành hơi cao cũng là trở ngại cho nhiều bạn trẻ muốn sử dụng wax đổi màu tóc này

Hiện nay sáp vuốt tóc tạo màu khói và vàng đồng là 2 màu được đại đa số các bạn trẻ yêu thích, đây là 2 màu cá tính nhưng không quá lòe loạt để bị gọi là trẻ trâu.

Các loại sáp vuốt tóc tạo màu

Cách sử dụng sáp vuốt tóc tạo màu

Đối với sản phẩm sáp thay đổi màu cho tóc này các bạn nên sử dụng với tóc ẩm, sau khi vuốt sáp xong thì nên dùng máy sấy sấy lại cho tóc khô thì khả năng lên màu sẽ đẹp hơn rất nhiều.

  • Bước 1: Gội đầu và lau cho đến khi tóc còn hơi ẩm.
  • Bước 2: Lấy lượng sáp vừa phải khoảng 2 đốt ngón tay xoa đều ra 2 lòng bàn tay sau đó vuốt lên tóc cho thật đều và tạo kiểu tóc nam thật đẹp.
  • Bước 3: Dùng máy sấy sấy cho tóc khô sẽ giúp tóc lên màu đẹp hơn. Cuối ngày gội là hết màu và tóc trở lại trạng thái ban đầu.

Chỉ 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thay đổi màu cho tóc của mình, loại sáp này phù hợp với các bạn học sinh, làm văn phòng yêu thích sự cá tính nhưng điều kiện không cho phép nhuộm tóc. Các bạn có thể sử dụng sáp màu để đi chơi sau đó cuối ngày xả lại bằng nước và dầu gọi là tóc sẽ trở lại màu ban đầu.

Thật kỳ diệu, hãy tạo cho mình nhiều kiểu tóc cá tính với sản phẩm sáp vuốt tóc tạo màu!

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook