Bản tin

Sở hữu kiểu tóc lượn sóng nên chọn loại sáp vuốt tóc nào?

06 Tháng 05 2017

Có rất nhiều bạn nam trẻ Việt Nam sở hữu bộ tóc xoăn nhẹ lượn sóng, đây là một bộ tóc khá đẹp khi tạo kiểu, mang lại cho bạn một phong cách riêng, nhưng nếu như bạn không chu trọng đến việc chọn cho mình một hộp sáp vuốt tóc phù hợp để giữ được kiểu dáng đẹp mà mái tóc mình đang sở hữu. Vậy nên chọn sáp vuốt tóc nào phù hợp hãy cùng Tony Vũ giúp bạn điều này nhé.

Chọn sáp vuốt tóc phù hợp cho tóc lượn sóng:

Đối với những bộ tóc lượn sóng việc tạo nên những kiểu tóc phong cách hót, hít thời thượng hiện nay như side part, undercut hay brush ups là điều vô cùng dễ dạn, bởi độ dài lý tưởng của tóc dợn sóng luon là ở mức trung bình cho phép mái tóc bồng bềnh dợn sóng và tất nhiên sự chủ động kiểm soát độ dài của mái tóc của bạn sẽ chủ động hơn. Nhưng có một điều hạn chế đó là kiểu slick back hay side swept không nên lựa chọn cho tóc lượn sóng. Vì vậy, khi lựa chọn những kiểu tóc thời thượng sự lựa chọn sáp vuốt tóc để đáp ứng cho việc tạo kiểu đẹp phong cách cho mái tóc của mình luôn được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó còn nhằm chăm sóc và bảo vệ tóc.

Tóc lượn sóng nên chọn sáp vuốt tóc loại nào

Tóc lượn sóng nên chọn sáp vuốt tóc loại nào

Nên chọn những dòng sáp vuốt tóc nào phù hợp cho mái tóc lượn sóng:

Đối với tóc lượn song việc chọn cho mình một hộp sáp vuốt tóc không phải là điều đơn giản bởi không phải loại sáp vuốt tóc nào cũng cùng một chất liệu một hãng sản xuất và sử dụng được đại trà. Vì vậy để sở hữu được một mái tóc lượn sóng đẹp trong con mắt của nhiều người khi bước ra ngoài đường bạn nên có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mái tóc của mình. shop sáp vuốt tóc Tony Vũ chia sẻ tới bạn một số lựa chọn sau đây dành cho tóc phù hợp nhất

- Với những mái tóc có độ dài từ trung bình đến dài (5-15cm), bạn sẽ muốn tạo kiểu hơi rối. Hãy sử dụng TIGI Bed Head B for Men Matte Separation Workable Wax.

- Với những mái tóc có độ ngắn chỉ từ 2-5cm và muốn tạo kiểu, hoặc tóc bạn có độ dài từ trung bình đến dài (5-15 cm) và bạn muốn tạo kiểu tóc thẳng, 2Vee Matte Wax Iron Man là dành cho bạn.

- Với những mái tóc có độ dài hơn 2 cm và bạn muốn tạo phồng một cách có kiểm soát (tức là bạn có thể tăng độ phồng bao nhiêu cho tóc tùy ý), hãy sử dụng Sáp Gatsby Moving Rubber Gray.

 

Lựa chọn sáp By Vilain làm đẹp và bảo vệ mái tóc lượn sóng

Lựa chọn sáp By Vilain làm đẹp và bảo vệ mái tóc lượn sóng

Nếu bạn muốn khuấy động với bất cứ độ dài nào của tóc, bất cứ kiểu tóc nam nào, bạn nên sở hữu Sáp By Vilain Black Fiber. Mặc dù giá thành hơi “chát”, nhưng sản phẩm này thực sự là “đắt xắt ra miếng”. Thương hiệu By Vilain đã là một sự đảm bảo tuyệt vời cho vẻ ngoài của bạn.

Một lời khuyên cho những bạn đang sở hữu mái tóc lượn sóng thì nên sử dụng lược chải tóc bằng lược có răng thưa để mái tóc không bị xơ rối và xù lên.

Như đã nói, bạn nên sở hữu cho mình đa dạng các sản phẩm, để có thể biến hóa trong phong cách hằng ngày.  Bất kỳ thắc mắc gì về tóc và sáp vuốt tóc, hãy liên hệ với shop sáp tóc nam Tony Vũ để được tư vấn tốt nhất và sở hữu dòng sáp vuốt tóc chính hãng giá thành tốt nhất.

 

 

Gian nan khi tìm cho mình một lọ sáp vuốt tóc ư

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook