Bản tin

Tạo kiểu tóc ấn tượng với Sáp Volcanic Clay

27 Tháng 04 2017

Sáp Volcanic Clay luôn có mặt trên kệ trang điểm của phái mạnh không chỉ với một mùa bất kỳ mà chiếm cả 4 mùa trong năm, vậy tại sao dòng sản phẩm sáp vuốt tóc này lại chiếm được sự tin tưởng của phái mạnh hãy cùng Tony Vũ tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu đôi chút về dòng Sáp Volcanic Clay

Là một trong số những dòng sáp vuốt tóc đến từ Singgapo một đất nước có nền công nghệ phát triển toàn diện vươn tầm thế giới. Dòng Sáp Volcanic Clay sở hữu độ giữ nếp tuyệt vời và khả năng tạo phồng cức cao tạo cho bạn sở hữu một bộ tóc tạo kiểu đẹp ưng ý. Vì vậy dòng sản phẩm luôn được các bạn nam đánh giá là dòng sản phẩm đạt chất lượng cao.

Sáp Volcanic Clay nhiều điểm nổi bật

Sáp Volcanic Clay nhiều điểm nổi bật

Dòng Sáp Volcanic Clay sản xuất hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, an toàn và phù hợp với nhiều chất tóc từ mỏng đến dày. Chất sáp được sử dụng tạo cảm giác khá thoải mãi và dễ chịu. Sử dụng vuốt lên tóc luôn được ăn đều vào tóc, điều này khiến cho tóc được nhẹ  nhàng hơn rất nhiều khi sử dụng dòng sản phẩm này. Nên khi bạn sử dụng sáp vuốt lên tóc bộ tóc của bạn trông rất tự nhiên, không bóng khá đẹp mắt và đặc biệt là không bị bết dinh.

Ngoài chất liệu của Sáp Volcanic Clay thì dòng sáp này cũng sở hữu mùi hương thơm nhẹ như mùi chanh, khiến bạn cảm thấy khá dễ chịu trên bộ tóc của mình. Điều đặc biệt mà chắc hẳn các bạn nam nào khi sử dụng cũng cảm thấy rất ưng với dòng sáp này đó là việc bạn có thể giữ nếp được trung bình 8 tiếng đồng hồ tùy vào từng chất tóc, cho dù bạn phải di chuyển xa, đội mũ bảo hiểm thì khi dừng lại cởi mũ đội và dùng lại vuốt nhẹ lại theo kiểu tóc đã tạo bạn đầu của mình 2 -3 cái là bộ tóc của bạn lại trở lại như cũ bồng bềnh, mền mại và thoải mãi.

Sáp Volcanic Clay phù hợp với chất tóc nào?

Nhìn chung để đánh giá một cách tổng quan thì dòng Sáp Volcanic Clay là dòng sáp vuốt tóc nam dành cho mọi chất liệu tóc. Đặc điểm nổi bật của dòng sáp vuốt tóc này đó là luôn luôn giữ nếp tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng và thoải mãi với mùi hương chanh nhè nhè, khiến cho bất kỳ một bạn nam nào cho dù sở hữu chất tóc mỏng hay dày, trung bình cũng đều có thể sử dụng được để tạo được kiểu tóc ưng ý và giữ nếp tóc được lâu hơn.

Sở hữu Sáp Volcanic Clay tạo kiểu tóc đẹp ấn tượng

Sở hữu Sáp Volcanic Clay tạo kiểu tóc đẹp ấn tượng

Bên cạnh sự phù hợp về chất liệu tóc, thì một sự nổi bật của dòng sản phẩm này khiến khá nhiều bạn trẻ biết đến và quan tâm đó là mức độ trung bình về giá thành, vì vậy không chỉ dành cho những bạn nam công sở sử dụng mà dòng sản phẩm còn phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ học sinh, sinh viên. Vị vậy nếu là một bạn nam yêu thích cái đẹp thì sau khi trải nghiệm các tiêu chí mà Sáp Volcanic Clay đáp ứng tới bạn vô cùng tốt từ tạo kiểu tự nhiên, giữ nếp tốc, phù hợp với chất tóc của người Việt, hãy trải nghiệm dòng Sáp Volcanic Clay để có thể cảm nhận được sử ấn tượng mà dòng sáp mang tới cho bộ tóc của bạn như thế nào nhỉ.

Bạn quan tâm về thương hiệu Sáp Volcanic Clay ?

Khá nhiều bạn trẻ đến với Shop Tony Vũ chia sẻ, rất có hứng thú khi trải nghiệm dòng sản phẩm Sáp Volcanic Clay và muốn giới thiệu với nhiều bạn của mình sử dụng nhưng vẫn có sự e ngại bởi chưa rõ về thương hiệu của dòng Sáp Volcanic Clay. Bạn hoàn toàn yên tâm vởi dòng Sáp Volcanic Clay là một dòng sáp không chỉ sở hữu chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà còn được một thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại Singapo sản xuất đó là thương hiệu hãng APESTOMEN, đây là một hãng sản xuất mỹ phẩm nam nổi tiếng được nhiều nước trên thế giới đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng trong đó có Việt Nam.

Bạn chưa biết về cách sử dụng Sáp Volcanic Clay?

Sáp Volcanic Clay là dòng sản phẩm rất dễ sử dụng đối với rất nhiều chất tóc, bởi độ kết dính của dòng sản phẩm này trong tóc rất ít, thời gian giữ nếp được lâu nhưng có nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết rõ về cách sử dụng dòng sáp vuốt tóc này. Tony vũ sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng dòng Sáp Volcanic Clay tốt nhất cho tóc của bạn.

Đầu tiên bạn lấy một lượng Sáp Volcanic Clay vừa đổ bằng đốt ngón tay ra lòng bàn tay. Xoa đều hai bàn tay cho đến khi sáp tan đều. Sau đó vuốt đều lên tóc từ chân tóc lên trên, từ trong ra ngoài, từ mái đến sau gáy…Khi sáp đã được thoa đều lên tóc thì bạn có thể dùng tay hay lược để tạo những kiểu tóc theo ý muốn

Shop sáp vuốt tóc Tony Vũ vừa giới thiệu tới bạn về dòng Sáp Volcanic Clay một dòng sản phẩm sở hữu tính năng tốt, phù hợp với nhiều chất tóc và được khá nhiều bạn trẻ biết đến, để mua được dòng sản phẩm chính hãng hãy đến với Tony Vũ để lựa chọn và được tư vấn phù hợp.

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook