Bản tin

Tạo kiểu tóc Undercut nam tính tại nhà với sáp vuốt tóc

20 Tháng 07 2017

Để tự tạo kiểu tóc Undercut nam tính tất nhiên không thể thiếu người bạn đồng hành-sáp vuốt tóc, ngoài ra còn cần những yếu tố gì. Các bạn hãy tham khảo tiếp nhé.

Sau khi tạo hình được kiểu tóc Undercut, bạn sẽ không cần phải mất công đến tiệm để tạo kiểu tóc mà điều này hoàn toàn có thể được thực hiện ngay tại nhà với các vật dụng đơn giản như gel mềm hay sáp vuốt tóc.  


sáp vuốt tóc tạo kiểu undercut đẹp

Undercut kiểu tóc cho mọi lứa tuổi

Undercut có 2 bên tóc cạo không đối xứng nhau, những đường táo bạo, dứt khoát sẽ giúp thể hiện nét nam tính trên gương mặt. Là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, chính vì vậy cho đến nay kiểu tóc undercut vẫn được đấng mày râu yêu thích lựa chọn. Undercut trở thành kiểu tóc nam đẹp hiện đại, mẫu tóc sành điệu gây bão trở thành xu hướng cực hot được săn đón, phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là nam giới ở tuổi trung niên. Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung có thể dùng sáp vuốt tóc để tạo kiểu tóc ở giữa với những lọn tóc bồng, hất ngược hay có thể là kiểu Slicked back Undercut lịch lãm.

Dùng sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc đẹp

Hướng dẫn tạo kiểu Undercut đẹp với sáp vuốt tóc

Tony Vũ mách bạn hãy chuẩn bị các dụng cụ như máy sấy tóc, lược thưa, sáp By Vilain Gold Digger và xịt Side Kick. Sáp vuốt tóc sẽ giữ được nếp tóc cả ngày. Bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu với chất tóc mềm, sẽ dễ dàng hơn để chải ngược ra phía sau nếu 2 bên đủ dài, mai được cạo gọn. Sau đây là các bước thực hiện:

Trước hết bạn cần gội sạch tóc và sấy khô. Sau đó xịt Side Kick để vừa sấy vừa tạo kiểu tóc giúp dễ dàng khi dùng sáp vuốt tóc. 

Tiếp theo bạn dùng Vuốt sáp tóc thoa đều lên tóc, dùng lược chải bồng và sấy từ dưới lên để tóc có độ phồng, hất ngược tóc về phía sau. Sau khi thực hiện xong phần sấy, bạn dùng sáp by Vilain gold digger bôi lên răng lược chải cho đến khi ưng ý để giữ nếp, tạo kiểu. 

Cuối cùng bạn hãy xịt thêm chút Side Kick để tránh tóc bị khô. 

Chỉ một chút khéo léo và kiên nhẫn cùng với việc chuẩn bị sáp vuốt tóc, sịt, máy sấy chu đáo là bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc nam tính, lịch lãm suốt cả ngày.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo địa chỉ http://thegioigomsap.com/

 
Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook