Bản tin

Tìm hiểu sáp by Vilain Gold Digger

06 Tháng 08 2017

Sáp By Vilain Gold Digger với 2 loại dung tích 65ml và 15ml được xem là sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc chuyên nghiệp, giữ nếp tốt.

Bài viết liên quan:

Thương hiệu By Vilain là một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc uy tín, được người dùng tin cậy. Sáp vuốt tóc By Vilain mang có khả năng giữ nếp hiệu quả, tính năng ưu việt, kiểm soát tóc, dễ làm sạch. Khi sử dụng sáp By Vilain tóc của bạn không bị ảnh hưởng mà còn giúp kích thích da đầu, tái tạo và phục hồi các sợi hư tổn để tóc trông bóng bẩy, tốt hơn.

Sáp By Vilain Gold Digger là một trong 3 loại sáp By Vilain tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hiệu suất cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. Cách sử dụng loại sáp vuốt tóc này dễ dàng, tiện lợi dùng hàng ngày, tự nhiên và không bóng bẩy.

sáp by vilain gold digger

5 đặc điểm của sáp By Vilain Gold Digger

- Sáp By Vilain Gold Digger hoàn thiện mờ, không gây bóng hay bết tóc vuốt xong trông tóc rất tự nhiên

- Sáp By Vilain Gold Digger là dạng sáp đặc, mềm vừa phải, dễ xoa đều ra tay và vuốt đều lên tóc đặc biệt vuốt sâu vào chân tóc giúp giữ nếp tóc rất tốt.

- Sáp By Vilain Gold Digger giữ nếp tốt mà không làm bết tóc gây cảm giác khó chịu, đội mũ bảo hiểm xong bỏ ra dễ dàng tạo lại kiểu như lúc đầu.

-Sáp By Vilain Gold Digger mùi thơm nhẹ nhàng rất dễ chịu

- Đặc biệt Sáp By Vilain Gold Digger có thêm cả chất dưỡng tóc làm cho tóc lúc nào cũng có cảm giác mềm, mượt mà vẫn giữ nếp tốt  dùng cho tóc khô hoặc ẩm nhẹ

Hướng dẫn sử dụng Sáp By Vilain Gold Digger

- Trước khi sử dụng sáp vuốt tóc bạn hãy tạo kiểu tóc trước bằng máy sấy. Làm như vậy vừa đỡ tốn sáp mà tóc dễ vào nếp.

- Sau đó, lấy một lượng nhỏ Sáp By Vilain Gold Digger cho ra lòng bàn tay và các đầu ngón tay rồi xoa hay tay vào nhau rồi xoa đều lên tóc và tạo lại kiểu như đã tạo bằng máy sấy hoặc theo form tóc của mình.

Mách bạn: nên lấy sáp vuốt tóc làm 2-3 lần thay vì lấy luôn 1 lượng nhiều ra tay vì lấy 1 lượng nhiều ra tay 1 lúc thì sẽ khó vuốt được đều hết cả mái tóc nên sẽ hơi tốn.

-Sau khi đã tạo kiểu thấy chỗ nào còn chưa ưng ý thì bạn lấy đầu ngón tay quết 1 ít Sáp By Vilain Gold Digger và bôi thằng vào chỗ cẩn tạo kiểu để có độ giữ nếp tốt nhất tại đó

- Sau khi dùng Sáp tạo kiểu tóc xong ta có thể xịt thêm 1 chút xịt Side Kich có tác dụng giữ nếp tóc tốt hơn.

mua sáp by vilain gold digger

Mua sáp By Vilain Gold Digger ở đâu?

By Vilain là một trong số ít thương hiệu coi khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Vì vậy Các sản phẩm sáp By Vilain Gold Digger hay By Vilain Dynamite phổ biển rộng rãi. Quan tâm đến phản hồi của khách hàng để sửa lỗi nhanh chóng, triệt để. Vậy mua sáp vuốt tóc ở đâu để sở hữu sản phẩm chính hãng là băn khoăn của nhiều nam giới? Các bạn hãy đến ngay Tony Vũ để trải nghiệm về sản phẩm nhé.

Thông tin liên hệ TONY VŨ

Địa chỉ 21 ngõ 150 Hoa Bằng, Hà

Hotline 0981 066 492

Website: http://thegioigomsap.com/

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook