Bản tin

Tính năng, công dụng của clay, sáp vuốt tóc, Gel, Pomade

12 Tháng 07 2017

Sáp vuốt tóc, Gel, Pomade, Clay là gì, tính năng và công dụng ra sao? Các bạn hãy tìm hiểu những điều này trong bài viết nhé.
 
Có nhiều sản phẩm mà mà nam giới dùng để tạo kiểu tóc cho mình như Gel, Pomade, Wax, Clay. Mỗi sản phẩm này được chế biến từ các nguyên liệu tạo nên đặc tính, cách sử dụng khác nhau. Để đơn giản việc mua sắm sản phẩm làm đẹp tóc cho nam giới, Tony Vũ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng, công dụng, của các sản phẩm Gel, sáp vuốt tóc, Pomade, clay. 
 
sáp by vilain gold digger
Sáp By vilain gold digger
 

SÁP VUỐT TÓC (WAX)

Theo đánh giá hiện nay, một lượng không nhỏ nam giới sử dụng sáp vuốt tóc. Sản phẩm này phổ biến và tiện lợi, thích hợp với nhiều kiểu tóc và chất tóc. Sáp vuốt tóc cung cấp độ bóng tốt từ không bóng, hơi bóng đến rất bóng; giữ nếp tốt; tóc không bị bết. Các bạn có tóc dài, ngắn, trung bình cũng có thể sử dụng sản phẩm để tạo kiểu tóc lãng tử hay những ai đi xe máy cũng không cần lo lắng tóc bị bẹp sau khi đội mũ bảo hiểm bởi dễ dàng vuốt lại tóc đúng kiểu mong muốn. 
 
Tóc có độ mềm tự nhiên hơn so với Gel và cũng bớt bóng hơn, chuyên dụng cho gần như mọi kiểu tóc. Sử dụng sáp vuốt tóc cao cấp bạn còn có thể vuốt lại tóc nhiều lần. Tham khảo thêm: sáp By vilain gold digger, sáp Hanz de fuko quicksand, sáp Kevin Murphy Rough Rider

CLAY

Clay là một dạng biến thể của Sáp vuốt tóc cũng khá được ưa chuộng. Clay là sử dụng để vuốt tóc có dạng đất sét đặc, cứng nên khó xoa ra lòng bàn tay nên khả năng giữ nếp tốt, độ bóng ít thích hợp cho các kiểu tóc mà slick back, side part hay pompadour với chất tóc dày cứng, tóc rễ tre ngắn hoặc dài trung bình. Nó sở hữu tác dụng tương đối là tốt cho các kiểu tóc dựng đòi hỏi sự kết liên cao giữa những sợi tóc. Các sản phẩm: sáp Hanz de fuko claymation, Sáp Volcanic Clay...

 
Sáp Hanz de fuko

GEL VUỐT TÓC

Gel được đánh giá cao về khả năng giữ nếp nhưng tóc lại có độ bóng cao và cứng không tự nhiên. Nếu tóc bạn quá cứng, không chịu nghe lời thì hãy sử dụng Gel. Trước đây Gel vuốt tóc phổ biến từ thập niên 90, càng về sau trên thị trường phổ biến nhiều sản phẩm vuốt tóc, kiểu tóc ngắn mới nên Gel không còn được ưa chuộng như trước thay vào đó người ta dùng Sáp vuốt tóc để tạo kiểu. 
 
Gel có dạng gần giống mousse thích hợp với kiểu đầu đinh, ngắn, tóc mào gà . Khi sử dụng nên hạn chế vì dùng quá nhiều sẽ làm tóc bị dính và ướt. 

POMADE CHO KIỂU TÓC NAM TÍNH

Pomade là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai để kiểu tóc undercut, pompadour, quiff hay slick back hướng cổ điển. Sản phẩm này có độ giữ nếp gần giống sáp vuốt tóc nhưng bóng hơn, đối ẩm và ướt hơn. Nếu như bạn từng để ý đến các kiểu đầu chải chuốt, bóng bẩy kiểu cổ điển hay những mái đầu được chải ngược về sau, bóng nhoáng và kiểu cách…của những người đàn ông phương Tây thì hãy hiểu rằng họ tiêu dùng Pomade.
 
pomade có độ bóng tốt hơn sáp vuốt tóc
 
Pomade có 2 loại chính là gốc dầu và gốc nước. Trong đó các sản phẩm gốc dầu sẽ dính hơn và khó gội sạch khỏi tóc hơn nhưng lại giữ chắc hơn và mang 1 thứ mùi rất “lạ” mà các người dùng Pomade sẽ hiểu.
 
Pomade thích hợp với những dòng tóc xoăn thuận lợi hơn Wax bởi chúng dính và ẩm hơn. Hay với những ai sở hữu kiểu tóc bạn dầy, cứng và cần giữ chúng vào nếp gọn ghẽ thì Pomade rõ ràng là tuyển lựa hợp lý. Tham khảo một số sản phẩm pomade: sáp Reuzel Pink, sáp Reuzel Blue,...
 
Với mỗi trường hợp, kiểu tóc, chất tóc hay phong cách khác nhau, bạn có thế sử dụng linh hoạt các sản phẩm trên nhưng nhìn chung Sáp vuốt tóc vẫn được ưa chuộng và phổ biến nhất. Bạn cần tư vấn thêm về tóc hay các sản phẩm Clay, Gel, Sáp vuốt tóc, Pomade phù hợp hãy liên hệ với Tony Vũ theo số Hotline 0981066492. 
 
Chúc các bạn một ngày may mắn!
Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook