Bản tin

Ý tưởng chọn sáp vuốt tóc để trị tóc khô cứng

13 Tháng 08 2017

Mỗi loại tóc lại có cách chọn sáp vuốt tóc khác nhau. Với những ai đang sở hữu mái tóc khô cứng nên sử dụng loại sáp nào phù hợp? Các bạn hãy cùng TONY VŨ tìm hiểu nhé.

Bài viết liên quan: 

Sáp vuốt tóc là sản phẩm hỗ trợ nam giới trong việc tạo các kiểu tóc khác nhau. Với mái tóc khô cứng bạn càng nên sử dụng sáp vuốt tóc để mái tóc trông mượt mà, chân tóc phát triển ổn định, cải thiện dần mái tóc về lâu dài. TONY VŨ đưa ra vài loại sáp vuốt tóc thích hợp tóc cứng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Sáp vuốt tóc By Vilain phục hồi, cải thiện tình trạng khô cứng

Có lẽ thương hiệu By Vilain đã trở nên quá quen thuộc với nam giới trên cả thể giới nói chung và tại Việt Nam. Sản phẩm Sáp By Vilain chứa dưỡng chất cần thiết thích hợp với mái tóc và da đầu vì vậy ngoài cải thiện tình trạng khô cứng của tóc còn giúp tóc trở lên mượt mà, bỏ các dấu hiệu tóc khô, tóc cứng.

Sáp By Vilain gồm 3 loại chủ yếu là By Vilain Silver Fox, Sáp By Vilain Gold Digger hay, By Vilain Dynamite Clay đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với TONY VŨ theo số 0981 066 492 để chúng tôi được hỗ trợ bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

sáp by vilain gold digger

Sáp vuốt tóc Osis+ làm sạch chỉ trong 1 lần gội

Là một mặt hàng ngoại nhập tại thị trường trong nước sở hữu những đặc điểm nổi trội từ thành phần đến công thức cung cấp được kiểm soát kĩ lưỡng vì vậy những sáp vuốt tóc của OSIS nói chung từ lâu đã sở hữu tên với tuổi trong làng mỹ phẩm tóc nam được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Kể tới một vài mặt hàng tiêu biểu như sáp vuốt tóc Osis +3 đây là một sản phẩm sở hữu chất sáp mềm vừa cần , sở hữu độ bóng trung bình chứ không quá cao, đồng thời cũng không bị pha tạp chất làm cứng , gội rửa cũng rất dễ dàng chỉ trong 1 lần gội sạch.

Osis

Sáp Hanz De Fuko mùi thơm tự nhiên

Được đánh giá cao về khả năng giữ nếp, độ bóng, hương thơm tự nhiên, sáp Hanz De Fuko như một chiếc kem dưỡng hơn là 1 sản phẩm sáp vuốt tóc truyền thống. Với những ai sở hữu mái tóc cứng, khô thì sáp vuốt tóc này là trải nghiệm lý tưởng giúp bạn thư giãn trị kiểu tóc cứng đầu của mình.

Sáp Hanz de fuko

Đó là 3 dòng sáp vuốt tóc nam TONY VŨ đánh giá thích hợp với nam giới có mái tóc khô khô cứng. Hy vọng bài viết giúp ích các bạn dễ dàng chọn được sản phẩm sáp vuốt tóc cho mình.

 

Gọi: 0981 066 492

Hổ Trợ Qua Facebook